Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Wadau naomba msaada

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by FadStar, Dec 14, 2011.

  1. F

    FadStar Member

    #1
    Dec 14, 2011
    Joined: Nov 26, 2011
    Messages: 8
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Nina modem ya Vodafone, Model yake ni K3571-Z Je ni namna gani naweza ichakachua?
     
  2. Fatma Bawazir

    Fatma Bawazir JF-Expert Member

    #2
    Dec 14, 2011
    Joined: Dec 24, 2010
    Messages: 500
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 35
  3. networker

    networker JF-Expert Member

    #3
    Dec 14, 2011
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 560
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    kama una tumia windows 7 huitaji kuchakachua weka line yoyote subiri isome kwa chni utaona ki alama cha network bønyeza utaona jina la line ulyo weka.connect tayar
     
  4. SaidAlly

    SaidAlly JF-Expert Member

    #4
    Dec 14, 2011
    Joined: Jan 22, 2011
    Messages: 1,593
    Likes Received: 326
    Trophy Points: 180
    Je kwa K3570-Z inakuwaje ni hivyohivyo au kuna maujanja tofauti?
     
Loading...