Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Vodacom Moderm Error

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Bushbaby, Apr 20, 2011.

  1. Bushbaby

    Bushbaby JF-Expert Member

    #1
    Apr 20, 2011
    Joined: Dec 29, 2010
    Messages: 1,540
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    Habari wana Jf, wakuu leo nimekutana na kimeo, naomba kama kuna mtu mwenye idea na hii error, Moderm inakubali kuwa installed but ninapokuja kufungua ili nianze kubrowse inaniletea ka error, C:\Program files\Vodacom\Vodacom Mobile connect\Opco\00000 default\00000.XML Program error. Laptop ni Windows Xp SP3 RAM 512 CPU 1.7,
    angalia attached screen shot, Asanteni


    View attachment 27831
     
  2. Bushbaby

    Bushbaby JF-Expert Member

    #2
    Apr 20, 2011
    Joined: Dec 29, 2010
    Messages: 1,540
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    any idea......
     
  3. w

    wanatamani JF-Expert Member

    #3
    Apr 21, 2011
    Joined: Apr 10, 2011
    Messages: 375
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    toa window sp3 weka sp2 itakubali sp3 kimeo kwa program nyingi cool
     
  4. Crashwise

    Crashwise JF-Expert Member

    #4
    Apr 21, 2011
    Joined: Oct 23, 2007
    Messages: 22,054
    Likes Received: 706
    Trophy Points: 280
    Mkuu hata mimi nimejaribu modem ya Voda kwenye XP sp3 imekataa lakini ya zain imekubari....kama vipi fanya kama aivyo shauri jwatamani hapo juu.....
     
  5. Bushbaby

    Bushbaby JF-Expert Member

    #5
    Apr 21, 2011
    Joined: Dec 29, 2010
    Messages: 1,540
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    Thanks, @wanatamani, Crashwise, nimetafuta kibonyezeo cha senkyuu sikioni!!
     
  6. Crashwise

    Crashwise JF-Expert Member

    #6
    Apr 21, 2011
    Joined: Oct 23, 2007
    Messages: 22,054
    Likes Received: 706
    Trophy Points: 280
    siku hizi ni Like.....
     
  7. Boniface Evarist

    Boniface Evarist JF-Expert Member

    #7
    Apr 22, 2011
    Joined: Nov 26, 2010
    Messages: 1,098
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    Kwa kweli XP SP3 ni kimeo sana kwa apps nyingi, nilipokuwa natumia nokia PC SUITE sikuweza kufanikiwa kwani ilionesha .sys file ilikuwa ina miss again nilipoenda kwenye Nokia Forums nikakutana na vilio kibao vya SP3. weka xp sp2 mkuu au win 7 japo Ram yako ndogo ila inakaa vizuri na ukiongeza Ram utakuwa juu zaidi! :hat:
     
  8. K

    KONDOO Member

    #8
    Apr 22, 2011
    Joined: Jan 17, 2011
    Messages: 31
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    hata mimi inanisumbua sana moderm ya vodacom kwa sasa na tumia ya airtel mambo safi, voda usani mwingi sana siku hizi
     
Loading...