Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Vodacom acheni usanii

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by 1800, Jan 20, 2012.

  1. 1800

    1800 JF-Expert Member

    #1
    Jan 20, 2012
    Joined: Dec 27, 2010
    Messages: 2,217
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    Wadau haya mashirika ya simu ya hapa nchini kwa kweli yana huduma mbovu sana,mimi natumia internet ya vodacom,kwa kweli mtandao huu ni mbovu hakuna mfano!wako slow mno,kifupi ni maudhi tu,tofauti kabisa na matangazo yao wanayotoa kwy vyombo vya habari,nimejaribu package zao zote hakuna hata moja yenye afadhali!huu ni wizi wa wazi wazi!naomba mdau anaejua ni mtandao gani mzuri kwa huduma ya internet anijuze,sitaki tena kuwasikia voda,bora nilipe zaidi nipate huduma ya uhakika
     
  2. Zasasule

    Zasasule JF-Expert Member

    #2
    Jan 20, 2012
    Joined: Aug 12, 2009
    Messages: 1,008
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135

    VODACOM SLOW? Au wewe ulipo hakuna 3g? couse honesltly after zantel, voda ni wa pili on my side!!(on downloading speed aspect)
    nikiweka ile bundle ya elfu 30. the first 2gb downloading speed yake inaenda mpaka 800kb!!

    au labda nahisi inategemea na bundle uliyoweka, but mimi huwa na weka ya elfu 30 for 1 month!!
     
  3. 1800

    1800 JF-Expert Member

    #3
    Jan 20, 2012
    Joined: Dec 27, 2010
    Messages: 2,217
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    Mkuu nami nimeweka hiyo hiyo,wanaita bomba30 na modem yao ina read kua 3g ndiyo inayotumika!ila inanisumbua kupita kiasi
     
  4. Shedafa

    Shedafa JF-Expert Member

    #4
    Jan 20, 2012
    Joined: May 21, 2008
    Messages: 791
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Tafuta msaada kwa wataalam wa pc yako, la sivyo utahama makampuni yote na kuyaona hayafai. Inawezekana tatizo liko kwenye pc na wala si mtandao.
     
  5. 1800

    1800 JF-Expert Member

    #5
    Jan 20, 2012
    Joined: Dec 27, 2010
    Messages: 2,217
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    Nashukuru kwa ushauri mkuu,ila kuna wakati inakua faster sana,sasa nashindwa elewa tatizo liko wapi!na nilijaribu tumia modem ya airtel kwa two days ilikua haina tatizo hata kidogo!nitaufanyia kazi ushauri wako mkuu
     
  6. kejof2

    kejof2 JF-Expert Member

    #6
    Jan 20, 2012
    Joined: Oct 20, 2011
    Messages: 1,472
    Likes Received: 203
    Trophy Points: 160
    duh bro watakshngaa watu hao jamaa wako poa yn ndo nimeona we wa kwanza kuwalalamikia kwa speed ya net
     
  7. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #7
    Jan 20, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,944
    Likes Received: 2,775
    Trophy Points: 280
    dah mjue watu wanapenda kulalamika sana inategemea na eneo ulipo mfano maeneo kama ya vyuo mfano udom speed ya mitandao yote ni 10 hadi 30 kbps ila maeneo yenye 3g na watu wachache kama tanga speed ni kubwa inaenda hadi 300kbps, kama unaset network yako hdspa au wcdma speed itakua kubwa tuuu.
     
  8. dfreym

    dfreym JF-Expert Member

    #8
    Jan 21, 2012
    Joined: Oct 14, 2010
    Messages: 337
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 35
    unaloongea hasa kwenye red si kweli, tigo wanaspeed nzuri zaidi kwa udom kuliko mitandao mingine, tatito ni gharama.
     
  9. 1800

    1800 JF-Expert Member

    #9
    Jan 21, 2012
    Joined: Dec 27, 2010
    Messages: 2,217
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    kumbe nilikua sijaelewa mkuu...nilinunua ile ya bomba30 nafikiri baada ya 2gb kwisha ndio ikaanza kuwa slow,ila nimerecharge tena hapa,naona speed ya kutosha tu,ila jioni ndio inakua speed kubwa zaidi
     
  10. 1800

    1800 JF-Expert Member

    #10
    Jan 21, 2012
    Joined: Dec 27, 2010
    Messages: 2,217
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    kumbe nilikua sijaelewa mkuu...nilinunua ile ya bomba30 nafikiri baada ya 2gb kwisha ndio ikaanza kuwa slow,ila nimerecharge tena hapa,naona speed ya kutosha tu,ila jioni ndio inakua speed kubwa zaidi
     
  11. 1800

    1800 JF-Expert Member

    #11
    Jan 21, 2012
    Joined: Dec 27, 2010
    Messages: 2,217
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    kumbe nilikua sijaelewa mkuu...nilinunua ile ya bomba30 nafikiri baada ya 2gb kwisha ndio ikaanza kuwa slow,ila nimerecharge tena hapa,naona speed ya kutosha tu,ila jioni ndio inakua speed kubwa zaidi
     
  12. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #12
    Jan 21, 2012
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    ufanisi wa mitandao yetu ktk internet hapa nchini ni wa kubahatisha kulingana na eneo ulipo. Mimi napoishi napata 2G lkn nikitembea kama 1km napata 3G. Hao ni Tigo
     
  13. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #13
    Jan 21, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,944
    Likes Received: 2,775
    Trophy Points: 280
    Tunaposema hizo speed namaanisha bundle za kawaida, tigo light inazidi hio speed? Mpaka ueke max ambayo ni zaid ya elf 60 per month au mzee watumia sa 8 usikuuuuuuuuu
     
  14. j

    julisa JF-Expert Member

    #14
    Jan 21, 2012
    Joined: Dec 15, 2011
    Messages: 206
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Mm natumia airtel ktk iphone4 lkn kila wkt in edge tu..nikiwaona wanasema wameset baada ya nusu saa nizime hlf niwashe lkn hakuna kitu..ila kwa voda kweli ipo fast hata youtube unateleza tu...
     
Loading...