Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

tumia line yoyote kwa modem yoyote bila ku unlock

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Chief-Mkwawa, Jan 24, 2012.

  1. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #1
    Jan 24, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,017
    Likes Received: 2,844
    Trophy Points: 280
    hey brothers and sisters nataka tushee hii trick of mine kutumia line yoyote ya mtandao wowote kwenye modem yoyote unayoitaka wewe bila ku unlock,(tigo, voda na airtel)

    Fata hizi step

    Chomeka modem na line isiokua ya mtandao sawa na modem then itakwambia invalid sim, ignore hio msg then close software ya modem

    Open nokia pc suite (vizuri uwe na latest version) halafu click pale pa kukonektia na internet (one touch access) utaona tab itapop up then click configure halafu select modem yako mfano (huawei 153) click ok

    Now connect na internet bila ku unlock modem, enjoooy

    Kama utakua na tatizo u may ask
     
  2. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #2
    Jan 24, 2012
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Mkuu big up saana. Nimefuata maelekezo yako, kitu kimekubali thanks. Nimejaribu kutumia Airtel Modem e153, ndani kukiwa na line ya tigo. Hii ina maana ile software ya kufanya temporary unlock itakua imepata competitor(NOKIA PC SUITE).
     
  3. bakuza

    bakuza JF-Expert Member

    #3
    Jan 24, 2012
    Joined: Nov 15, 2010
    Messages: 487
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Ngoja nifanye mambo faster tuone.Big up mkuuuuuuuuu.
     
  4. IT Guru

    IT Guru JF-Expert Member

    #4
    Jan 24, 2012
    Joined: Feb 17, 2011
    Messages: 595
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Ngoja nijaribu. Nitarudi
     
  5. Babuu blessed

    Babuu blessed JF-Expert Member

    #5
    Jan 24, 2012
    Joined: Oct 14, 2010
    Messages: 1,240
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    Mkuu nokia ni zaidi ya zote! Asante kitu mwake mwake
     
  6. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #6
    Jan 24, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,017
    Likes Received: 2,844
    Trophy Points: 280
    tupo pamoja wakuu
     
  7. Mnyamwezi wa Urambo

    Mnyamwezi wa Urambo JF-Expert Member

    #7
    Jan 24, 2012
    Joined: Dec 7, 2011
    Messages: 933
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    Ubarikiwe chief mkwawa kwa kutupa maujanja!!
     
  8. Mndengereko

    Mndengereko JF-Expert Member

    #8
    Jan 24, 2012
    Joined: Mar 24, 2011
    Messages: 7,118
    Likes Received: 116
    Trophy Points: 160
    poa let me try nitakupa feedback
    thanx in advance
     
  9. Amoeba

    Amoeba JF-Expert Member

    #9
    Jan 24, 2012
    Joined: Aug 20, 2009
    Messages: 3,328
    Likes Received: 53
    Trophy Points: 0
    Mkuu, nimeweka line ya voda kwenye modem ya ttcl naona hainipi majibu!...au mimi kichwa ngumu?...hehehee
     
  10. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #10
    Jan 24, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,017
    Likes Received: 2,844
    Trophy Points: 280
    Dah apo chacha sina modem ya ttcl labda atakuja mtu kukusaidia umefata step correctly?
     
  11. Jumakidogo

    Jumakidogo R I P

    #11
    Jan 24, 2012
    Joined: Jul 16, 2009
    Messages: 1,859
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 0
    Hiyo ya ttcl sijui ina mashetani gani! Lazima akwame tu.
     
  12. f

    fuundiumeme Member

    #12
    Jan 24, 2012
    Joined: Jan 19, 2012
    Messages: 11
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Mkuu hongera kwa maujanja!Ungekuwa mnyimi usingesema chochote.Nami sasa naenda kununua modem!Ya zantel inakubali hayo maujanja?
     
  13. Mndengereko

    Mndengereko JF-Expert Member

    #13
    Jan 24, 2012
    Joined: Mar 24, 2011
    Messages: 7,118
    Likes Received: 116
    Trophy Points: 160
    natumia moddem ya tigo na nimeweka line ya airtel .nimefuta procedure zote bt baada ya kuconfigure yenyewe imedetect modem automaticaly ya 3G sijspata option ya kuinster my modem number i.e. 153 -\u-1 akafu chini yakke kuna kuconfigure mannualy bt nimeingia pia hamna option hiyo sasana inaniuliza remote srver wangu nichague kuna nchi mnalimbali bt tz hamna so nifanye plz im suffering for thisthanx in advance
     
  14. Mndengereko

    Mndengereko JF-Expert Member

    #14
    Jan 24, 2012
    Joined: Mar 24, 2011
    Messages: 7,118
    Likes Received: 116
    Trophy Points: 160
    natumia modem ya tigo na nimeweka line ya airtel .nimefuata procedure zote bt baada ya kuconfigure yenyewe imedetect modem automaticaly ya 3G sijaspata option ya kuinsert my modem number i.e. 153 u-1 alafu chini yakke kuna kuconfigure mannualy bt nimeingia pia hamna option hiyo sanasana inaniuliza remote server wangu nichague kuna nchi mnalimbali bt tz hamna so nifanye nini plz im suffering for this thanx in advance
     
  15. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #15
    Jan 24, 2012
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Mimi sijafanya chochote zaidi ya hiyo kuchagua automatic configuration na kuchagua nchi ya kwanza kwenye list, then nilipo-click connect kitu kikakubali.
     
  16. Mndengereko

    Mndengereko JF-Expert Member

    #16
    Jan 24, 2012
    Joined: Mar 24, 2011
    Messages: 7,118
    Likes Received: 116
    Trophy Points: 160
    dah basi mimi nia bahati mbaya cz still badi inaniizingua nimechagua na mimi hiyo nchi ya kwanza ambayo ni 3 austrtalia bt bado inafeli inasema failed to establish network connection more help plz kam inawezekana if u dont mind plz im in need of this much much more
    thanx in advance
     
  17. Bumpkin Billionare

    Bumpkin Billionare JF-Expert Member

    #17
    Jan 24, 2012
    Joined: Jan 5, 2012
    Messages: 1,336
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 0
    Nyie wababa, mie kidogo mshamba kwenye haya mambo. Hiyo Nokia PC suti nitaipata wapi? Tafadhali
     
  18. eucalyptos

    eucalyptos JF-Expert Member

    #18
    Jan 24, 2012
    Joined: Jan 23, 2010
    Messages: 365
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Hii ni safi sana. Hongera in advance, mie nitaijaribu later.

    Kwa wenye Ttcl moderm ni ngumu kwakuwa inatumia teknolojia tofauti ya CDMA, labda kama utatumia line za CDMA ambazo si makampuni yote yanazo.
     
  19. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #19
    Jan 24, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,017
    Likes Received: 2,844
    Trophy Points: 280
    Kaka ukiclick configure itatokea aina ya modem yaani jina lake (huandiki ni automatic yaja)
     
  20. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #20
    Jan 24, 2012
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,935
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    ttcl,sasatel na zantel modem zao nyingi ni CDMA na tigo, voda na airtel wanatumia GSM. kiufupi ni tekinolojia tofauti hivyo kwa hoja ya mwanzisha mada ni vyema kutumia modem za tigo, airtel au voda.
     
Loading...