Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Tigo Error 619

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by gwambali, May 11, 2011.

  1. g

    gwambali JF-Expert Member

    #1
    May 11, 2011
    Joined: May 10, 2011
    Messages: 227
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Habari wakuu?

    mimi ni mteja wa tigo kwa huduma ya internet, nimetumia huduma yao kwa takriba miezi miwili bila shida yoyote.....Toka jana nimekuwa napata usumbufu mkubwa mno wa net kuji-disconnect mara kwa mara na unapo jaribuku-dial-connection tena ina goma na kuleta error 619,ikidai port inatumika na imefungwa, hivyo nalazimika kusubiri dakika 5/10 iliniweze kuunganisha tena huduma hii... je ni mtandao wa tigo uko busy au umelemewa na wateja? au ndio mambo ya mvua na network kimeo?


    Sehemu niliyoko napata full 3G network.


    naomba maoni yenu kama kuna mtu amekumbana na tatizo kama hili.
     
  2. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #2
    May 11, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Nilikumbana na hilo tatizo jana ni kaitupilia mbali line ya tigo na kuendeleza uchakachuaji kwa zantel... Zantel kwenye line zao za GSM MTANDAO NI BURE ili mrandi uwe na tsh 600 ya kukuunganisha kwenye mtandao.
     
  3. mazd

    mazd Senior Member

    #3
    May 11, 2011
    Joined: Apr 3, 2011
    Messages: 190
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    Nini?--Hebu rejea tena!--mkuu weka wazi tufaidi sote.
     
  4. Cestus

    Cestus JF-Expert Member

    #4
    May 11, 2011
    Joined: Jan 23, 2011
    Messages: 1,002
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    zantel wana line za gsm?
     
  5. BinMgen

    BinMgen JF-Expert Member

    #5
    May 11, 2011
    Joined: Jun 18, 2008
    Messages: 1,777
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 135
    <br />
    <br />
    ndoi! hizi unazotumia kwenye mobile.
     
  6. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #6
    May 11, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,935
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    Error 619 message is most commonly due to an over worked and under maintenance
     
  7. mbogodume

    mbogodume Member

    #7
    May 11, 2011
    Joined: Oct 30, 2010
    Messages: 43
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    vipi, speed inaridhisha?
     
  8. mbogodume

    mbogodume Member

    #8
    May 11, 2011
    Joined: Oct 30, 2010
    Messages: 43
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13

    hilo tatizo ni common sana, chakufanya ni kubadili USB port. mimi huwa nali solve namna hiyo
     
  9. mazd

    mazd Senior Member

    #9
    May 12, 2011
    Joined: Apr 3, 2011
    Messages: 190
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    Me too :mod:
     
  10. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #10
    May 12, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0
    mkuuu unaelezaga mambo unshindwa kumalizia. umeulizwa swali hapa naona kimya na kule kwenye ku unlock blackbery nasubiri elimu yako.

    thanks in advance
     
  11. g

    gwambali JF-Expert Member

    #11
    May 12, 2011
    Joined: May 10, 2011
    Messages: 227
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Shukrani kwa wote mlio toa maoni yenu.... nimefanikiwa kutatua tatizo langu kwa kuondoa autodial up zote na ku-create upya.
     
Loading...