Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Tetesi; star times king'amuzi kushika channel zaidi ya zile zilizoorodheshwa

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by kidi kudi, Aug 5, 2011.

  1. kidi kudi

    kidi kudi JF-Expert Member

    #1
    Aug 5, 2011
    Joined: May 17, 2011
    Messages: 605
    Likes Received: 98
    Trophy Points: 45
    Katika pita pita yangu katika maduka ya electronics hapa mjini nimesikia stori za baadhi ya wauzaji hao wakidai eti vin'gamuzi vya star timez vinachakachulika na kuweza kunasa hata zile channel ambazo kimsingi ni za kulipioa mfano M-series, Supersports, etc.. je hili lina ukweli wowote na kama ni kweli mwenye utaalamu hebu atujuze kidogo kuhusiana na hii kitu!!

    Nawasilisha.
     
  2. Yericko Nyerere

    Yericko Nyerere Verified User

    #2
    Aug 5, 2011
    Joined: Dec 22, 2010
    Messages: 15,244
    Likes Received: 1,458
    Trophy Points: 280
    Seach kwa 570 au 530 utazipata baadhi hasa zile za dini na ting
     
  3. b

    barnabie Member

    #3
    Aug 5, 2011
    Joined: Jul 13, 2011
    Messages: 44
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    <br />
    <br />
     
  4. b

    barnabie Member

    #4
    Aug 5, 2011
    Joined: Jul 13, 2011
    Messages: 44
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    unafanyaje kwenye kusearch hzo 570 na 530,tujuze kaka!
     
  5. AlP0L0

    AlP0L0 JF-Expert Member

    #5
    Aug 5, 2011
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 2,737
    Likes Received: 222
    Trophy Points: 160
    ongeza, 682, 714, 746, 650
     
  6. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #6
    Aug 5, 2011
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 960
    Likes Received: 23
    Trophy Points: 35
    Settings-Channel Search- Manual- endi zeni unaweka hzo namba mie apa napata za 570 na zinashika ATN n ATN2 ambapo ATN2 ni ZCINEMA.. but tatizo ni kwamba sauti inanasaa nasa sana vp apo mwenye kujua kutatiza ili kitu tatizo sio signal ni sauti
     
  7. G

    Getsemane Member

    #7
    Aug 9, 2012
    Joined: Jul 6, 2012
    Messages: 27
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Sawa wakuu hizo channel ni kwa Dar es salaam tu au kote,maana mi niko Mbozi Mbeya na inagoma tatizo laweza kuwa nini?
     
  8. kazikubwa

    kazikubwa JF-Expert Member

    #8
    Aug 9, 2012
    Joined: Oct 8, 2010
    Messages: 598
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    Aha! Sasa kama wanarusha channel zaidi ya zile wanazojinadi nazo, vipi kuhusu kodi ya Serikali wazee, hapa nchi inaibiwa.
     
  9. P

    Paul S.S Verified User

    #9
    Aug 9, 2012
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Wapuuzi wakubwa hawa STartimes yaani hawana hata chaneli ya uhakika kuangalia olimpiki
    Shame.........
     
  10. J

    Jafferie New Member

    #10
    Aug 10, 2012
    Joined: Apr 2, 2007
    Messages: 3
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 3
    570 au 530 nimezipata ila ni Madani pekee ndio inaonyesha nayo kuna box ya conax bt nyingine kama CNN, PRESS TV, EATV hazina picha na ATN ni sauti tu inatoka bila picha. Kuna mwenye mautundu kujua nini cha kufanya tuzipate?.
     
Loading...