Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Tatizo la Modem ya Voda

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Morinyo, Sep 27, 2012.

  1. M

    Morinyo JF-Expert Member

    #1
    Sep 27, 2012
    Joined: Aug 26, 2011
    Messages: 2,215
    Likes Received: 89
    Trophy Points: 145
    Jamani nina siku karibu sita modem ya voda inanisumbua, nikiweka kwenye computer inaonyesha kuwa inaonyesha rangi nyekundu mda wote. Haikubali kukonect na kila nikiweka tatizo linakua hilo hilo. Nimejaribu kuwapigia customer care wananiambia wako busy. Hivi hili tatizo ni mimi tu au kuna wengine wenye tatizo kama hili, kama kuna anaeweza kunisaidia katika hili naomba msaada.
     
  2. kaka mkweli

    kaka mkweli Member

    #2
    Sep 27, 2012
    Joined: Sep 24, 2012
    Messages: 62
    Likes Received: 21
    Trophy Points: 15
    mi kwangu mbona full spid
     
  3. M

    Morinyo JF-Expert Member

    #3
    Sep 27, 2012
    Joined: Aug 26, 2011
    Messages: 2,215
    Likes Received: 89
    Trophy Points: 145
    Mkuu mimi kwangu inasumbua sana
     
  4. nurbert

    nurbert JF-Expert Member

    #4
    Sep 27, 2012
    Joined: Feb 26, 2012
    Messages: 1,906
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    poleeeeeeeeee
     
  5. M

    Morinyo JF-Expert Member

    #5
    Sep 27, 2012
    Joined: Aug 26, 2011
    Messages: 2,215
    Likes Received: 89
    Trophy Points: 145
    Asante kama kuna njia ya kuwasiliana nao kwa njia nyingine zaidi ya namba 100 naomba unisaidie.
     
  6. Shaffin Simbamwene

    Shaffin Simbamwene Verified User

    #6
    Sep 27, 2012
    Joined: Nov 16, 2008
    Messages: 1,043
    Likes Received: 30
    Trophy Points: 145
    Jaribu kwa pc nyingine kama bado inazingua tujuze!!!
    Kwani unatumia model gani?
     
  7. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #7
    Sep 27, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,022
    Likes Received: 2,854
    Trophy Points: 280
    Maelezo hayajitoshelezi kabisa hio rangi nyekundu ni dashboard, ni taa ya modem ni dessktop yote au nini? Hebu funguka vizuri elezea kwa kina
     
  8. Brakelyn

    Brakelyn JF-Expert Member

    #8
    Sep 27, 2012
    Joined: Oct 6, 2009
    Messages: 1,200
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    UnInstal hiyo software yake alafu chomeka modem tena uInstal upya, itakuwa ni drivers zimecrash,,fanya hivyo mkuu hii spidi ya voda ya leo si mchezo nimeshusha 6GB kuanzia jana,,

    [​IMG]
     
  9. M

    Morinyo JF-Expert Member

    #9
    Sep 27, 2012
    Joined: Aug 26, 2011
    Messages: 2,215
    Likes Received: 89
    Trophy Points: 145
    Chief- Samahani kwa kutokulieleza vizuri hilo, hiyo taa nyekundu ni taa ya modem ndo inaonyesha hivo.
     
  10. M

    Morinyo JF-Expert Member

    #10
    Sep 27, 2012
    Joined: Aug 26, 2011
    Messages: 2,215
    Likes Received: 89
    Trophy Points: 145
    Nashuuru mkuu, ngoja nijaribu.
     
  11. M

    Morinyo JF-Expert Member

    #11
    Sep 27, 2012
    Joined: Aug 26, 2011
    Messages: 2,215
    Likes Received: 89
    Trophy Points: 145
    Nimejaribu na kwenye PC nyingine bado tatizo ni lile lile, natumia Model K3570-Z, IMEI:395992035248742, S/N: 321302852569
     
  12. nxon

    nxon JF-Expert Member

    #12
    Sep 27, 2012
    Joined: Jul 16, 2011
    Messages: 1,069
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    that means no network coverage
     
  13. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #13
    Sep 27, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,022
    Likes Received: 2,854
    Trophy Points: 280
    yah kama nixon anavosema hamna network either hama hicho chumba tafuta angle nyengine
     
  14. mgeni3

    mgeni3 JF-Expert Member

    #14
    Sep 27, 2012
    Joined: Jun 4, 2010
    Messages: 231
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    it also means hiyo line imechomekwa vibaya most likely umeigeuza sivyo.... am sure wanakuambia invalid or no S.I.M card
     
Loading...