Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Tafadhalini nisaidieni kwenye simu ya HTC TITAN

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by KIBURUDISHO, Dec 14, 2011.

  1. KIBURUDISHO

    KIBURUDISHO JF-Expert Member

    #1
    Dec 14, 2011
    Joined: Mar 28, 2011
    Messages: 902
    Likes Received: 48
    Trophy Points: 45
    Wakuu mambo vp? Tafadhalini sana naombeni msaada wenu wa jinsi ya kubadilisha lugha iwe kiingereza kwenye simu ya HTC TITAN nimejitahidi lakini nimeshindwa kwa lugha iliyomo sijui ni Kiitaliano,Kifaransa au Kijerumani.nisaidieni hata jinsi ya kuiset kwenye factory default.Natanguliza shukrani.
     
  2. P

    Paul S.S Verified User

    #2
    Dec 15, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 174
    Trophy Points: 160
    Umejaribu ku google?
    Mara nyingi hizi HTC huwa hazina option ya kubadili lugha, option pekee ni kubadili ROM yake na kuweka ya kiingereza.
    Ni shughuli kidogo na inataka uwe mtundu kidogo wa mambo haya utaweza.
    Jaribu kugoogle kwa sana ukishindwa wapelekee mafundi simu sapna
     
  3. KIBURUDISHO

    KIBURUDISHO JF-Expert Member

    #3
    Dec 15, 2011
    Joined: Mar 28, 2011
    Messages: 902
    Likes Received: 48
    Trophy Points: 45
    Tafadhali bos naomba unielekeze jinsi ya kubadilisha hiyo ROM nikishindwa ndo niwaone hao mafundi wa SAPNA na kwa makisio tu hao mafundi wa sapna wanaweza wakanigharimu sh ngapi?
     
  4. Inkoskaz

    Inkoskaz JF-Expert Member

    #4
    Dec 15, 2011
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 6,214
    Likes Received: 253
    Trophy Points: 180
    hiyo HTC inatumia Windows au Android?
    Jaribu hivi
    Go to Windows/Application-Settings-Locale&Text/Language and Keyboard
    Note: Bold for Windows na Underline for Android
     
  5. KIBURUDISHO

    KIBURUDISHO JF-Expert Member

    #5
    Dec 15, 2011
    Joined: Mar 28, 2011
    Messages: 902
    Likes Received: 48
    Trophy Points: 45
    Mkuu kufika hapo ndo issue kwa sababu lugha iliyomo ndo inanizingua me nilidhani kama kuna namna ya kubonyeza vitufe ili nifanye hard reset.
     
  6. Cestus

    Cestus JF-Expert Member

    #6
    Dec 15, 2011
    Joined: Jan 23, 2011
    Messages: 1,002
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    hyo ni windows phone..jaribu kwenda youtube. Na usearch how to change language in htc titan,au nenda page ya htc utafute manuals..try to conslult google n' youtube!
     
  7. Dingswayo

    Dingswayo JF-Expert Member

    #7
    Dec 15, 2011
    Joined: May 26, 2009
    Messages: 3,971
    Likes Received: 13
    Trophy Points: 145
    Simu zote zina 'option' ya kubadilisha lugha, kwa hiyo tatizo sio rom. Kama utapata mtu anayelewa hiyo lugha anaweza kwenda kwenye phone settings na kubadilisha lugha kati ya hizo ziliziooroseshwa.
     
  8. P

    Paul S.S Verified User

    #8
    Dec 15, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 174
    Trophy Points: 160
    Mkuu I'm talking through experience, I have been with this kind of phone before
    There is nothing he can do more than flashing the stranger ROM with the english one, nothing....

    Here are some tips from Guru, some one asked about the same thing, ingawa yeye ni HTC touch 2. But this applied to all HTC windows mobile

    "Santosh Parab, on 30 March 2010
    - 06:03 AM, said:
    Hi,
    I have just purchased htc touch 2
    smartphone from spain. and it has
    spanish language in it. Can anybody
    please tell me what shall i do to change
    the language of this wwindow mobile."
    MAJIBU:
    Hi- welcome to Smartphone Gurus
    What you want to do is not a simple
    task, and will invalidate any warranty
    that came with the phone.
    Installing another language means you
    have to completely reinstall an
    Operating System in that language.
    Most devices are locked to the
    language they are supplied with, so
    you haev to do some tweaking first, by
    updating the BIOS to allow 'foreign'
    ROMs to be loaded.
    In this case, you need to install a
    program called HardSPL which you can
    find on XDA Developers but mkae sure
    you fully read and understand the
    instructions before proceeding.
    Once that's loaded you can then look
    for a compatible English ROM (which
    will be called a WWE version). There are
    not many around as yet, but there may
    be something in the XDA Devs topic.

    Namshauri mkuu google "how to change language in htc titan" kisha tembelea link moja baada ya nyingine.

    Site maarufu iliyobobea kwa windows mobile kama htc tembelea hizi na usearch tatizo lako

    www.smartphonegurus.com
    Na
    forum.xda-developers.com
     
Loading...