Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

swali kwenu wana IT

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by kasambalakk, Jun 15, 2011.

  1. kasambalakk

    kasambalakk Senior Member

    #1
    Jun 15, 2011
    Joined: Apr 2, 2011
    Messages: 101
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    habari za mida hii wanajf
    naomba kuuliza swali......................................asante

    hivi modem ya zantel naweza kuichakachua na kutumia line ya tigo na kusurf bila ubishi au kutakuwa na utata.......
     
  2. enhe

    enhe JF-Expert Member

    #2
    Jun 15, 2011
    Joined: Mar 14, 2011
    Messages: 679
    Likes Received: 53
    Trophy Points: 45

    Cheap is expensive!
     
  3. Edson

    Edson JF-Expert Member

    #3
    Jun 15, 2011
    Joined: Mar 7, 2009
    Messages: 9,053
    Likes Received: 480
    Trophy Points: 180
    kuna link inazungumzia hilo..........
     
  4. Kaka'

    Kaka' JF-Expert Member

    #4
    Jun 15, 2011
    Joined: Feb 25, 2011
    Messages: 584
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 0
    Hamna kitu kama hicho, kwan zantel wanatumia cdma ktk modem zao na tign bado wapo katika gsm so hardware compatibility bado inabaki tatizo kwani kuna masuala ya career frequency ambayo ndo inaamua modem isafirishe data zake katika masafa(frerquency) gani. Na masafa ya gsm na cdma yanatofautiana na yanaamuliwa na hardware zlizounda modem husika. So hata ukichakachua modem ya zantel n kwamba hutoweza tumia tigo ktk hyo modem. On that i can surely conclude that wazo lako haliweznkaniki.
     
Loading...