Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Startimes na vingamuzi vyao

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by drphone, Feb 2, 2011.

  1. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #1
    Feb 2, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    kwa wale tuliochakachua vingamuzi vya startimes naona wamestuka hawa jamaa tangu lastweek ukifungua zile channel zetu inatoa icon ya warning NON COMAX PROGRAM alafu akitoki kinakaa katikati ya tv tangu jana nimefungua azionyeshi chochote kile tena mimi nawashangaa kwa nini wasiziongeze official kabisa kwanini watubanie wakati ipo free on air tu nimeshindwa kuwaelewa kabisa
     
  2. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #2
    Feb 3, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    wakuu jana nimefungua imekubali lakini bado ile warning alert ipo na inaziba sehemu kubwa sana cjui wana mpango gani
     
  3. g

    gomer Member

    #3
    Feb 3, 2011
    Joined: Nov 9, 2010
    Messages: 78
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Mkuu, Ni vizuri kuona wanafuatilia nyendo zako, ila kweli inasikitisha kuona wanabania program za free to air, hususan nyingi zikiwa za maadili ya Ulokole!

    Mifumo mingi ya program inatumia Conax card hapa kwetu isipokuwa dstv wanaotumia Irdeto.

    Hata hivyo tusikate tamaa, Ndugu zetu wa ATN wana king'amuzi ambacho kinarusha free to air channel zote 12, TBC1 ikijitegemea.

    Uzuri wa ziada wa king'amuzi cha TING, kina facilities za kuwasiliana na kompyuta.......
     
  4. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #4
    Feb 3, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    mkuu hawa watu wanakaba mpaka penati ilitakiwa waruhusu hii kitu kama mm nafaidi chenel moja tu ndio napenda emmanuel tv bac tayari wanaibania watoto wanafaidi katuuni angalau nimepunguziwa mzigo wa kununua dvd nafikiri kilichobaki kuchakachua hzo card zenyewe
     
  5. g

    gomer Member

    #5
    Feb 8, 2011
    Joined: Nov 9, 2010
    Messages: 78
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Wakuu tujaribu frequency setup 570.

    Pamoja na kuonekana 530 iko scrambled, ni mkongo wa TING ila wamejisahau na kupachika kifungo kwenye kurusha, ndio maana kingamuzi hiki cha startimes kinamengenyua hivyo, 'non conax....'

    570 haiko scrambled, iko clear isipokuwa unaweza kuona 'chanel sivyo ndivyo', wanajiandaa!!!

    Tuwapongeze wana maombi hawa, kwa kujitwalia TING a multimedia DTV Terrestrial Receiver.
     
  6. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #6
    Feb 8, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    mkuu gomer thanks in advance nikifika om tu chakwanza ni hicho nimechoka warning error nashindwa kuona picha kwa raha
     
  7. Ally Msangi

    Ally Msangi Verified User

    #7
    Feb 9, 2011
    Joined: Jun 29, 2010
    Messages: 557
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    jamani ebu nitoeni ushamba kidogo mnachakachuaje hicho kingamuzi cha star time cos mie ninacho na nina lipia kawaida 2 so ebu nipeni ujuzi wataaalamu
     
  8. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #8
    Feb 9, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    mkuu njia hii inachanel 10 na hazipo local chanel kama hii 530 na nikweli azina ile error
     
  9. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #9
    Feb 9, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    mkuu ni kwamba kunanjia ya kuchakachua na kupata chanel 12 za ziada nenda kwenye menu kisha shuka mpaka chini kwenye itemu ya 4 bonyeza ok kisha bonyeza mchale wa kushoto bonyeza ok kwenye manual kisha andika 530 bonyeza ok itasearch chanel ikimaliza close rudi mwanzo utaona chanel zimeongezeka mpaka itv ndani karibu ktk uchakachuaji
     
  10. S

    Slm Senior Member

    #10
    Feb 11, 2011
    Joined: Jan 26, 2011
    Messages: 102
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Mh! Kwangu imegoma
     
  11. Petiro

    Petiro JF-Expert Member

    #11
    Feb 12, 2011
    Joined: Nov 12, 2010
    Messages: 312
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Wakuu big up sana kwa haya maneuver let me go to try, japo nasikia zile decoder za zamani(toleo la mwanzo during FIFA world cup) hazifai kuchakachua but nitaenda kutest na nitawajuza wadau
     
  12. Sugar wa Ukweli

    Sugar wa Ukweli JF-Expert Member

    #12
    Feb 12, 2011
    Joined: Jun 25, 2009
    Messages: 373
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    zinachachua through frequency 570.try!

     
  13. Ally Msangi

    Ally Msangi Verified User

    #13
    Feb 12, 2011
    Joined: Jun 29, 2010
    Messages: 557
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    kwangu imegoma bwana, nadhani itakuwa ni decorder ya zamani
     
  14. g

    gomer Member

    #14
    Feb 12, 2011
    Joined: Nov 9, 2010
    Messages: 78
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Wakuu, tujaribu hizi
    650,
    666,
    698,
    714,
    778

    Ndugu zetu wako kwenye matengenezo, huku wakiendelea na mapambio,

    BWANA ASIFIWE!
    AMINA.
     
  15. g

    gomer Member

    #15
    Feb 12, 2011
    Joined: Nov 9, 2010
    Messages: 78
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Mkuu weka ile link ya kuset hizi frequency nimetafuta nimeishia.. itafaa kwa bigginers.
     
  16. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #16
    Feb 12, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    thanks mkuu nimeshazinakili kama kawaida nitakwenda kujaribu na nitarudisha mrejesho hapa
     
  17. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #17
    Feb 12, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    poa mkuu nikama ifuatavyo

    1)unabonyeza menu kwenye limoti
    2)unatumia mchale wakwenda chini mpaka mwisho kwenye system unabonyeza ok
    3)unatumia mchale wa kwenda kulia utaona option 2 chagua manual bonyeza ok
    4}zitatokea no andika namba 530 au 650,666,698,714 na 778 kisha bonyeza ok itaanza kusearch utaona chanel zilizoongezeka bonyeza exit ikimaliza kusearch anza kutumia
    sorry kwa maelezo yangu yanaweza yasijitosheleze ila ndivyo nilivyokariri
     
  18. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #18
    Feb 12, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    pole sana mkuu kama umefanya kama maelezo yalivyo na ikasema no chanel found or 0 chanel recieve ujue kmeo
     
  19. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #19
    Feb 12, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    zile za mwanzo naona kama zinagoma nilijaribu kwa 530 ebu ngoja nijaribu na hizi 570
     
  20. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #20
    Feb 12, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    labda ni zile za mwanzo
     
Loading...