Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Star Times

Discussion in 'Sports' started by Mkeshahoi, Dec 13, 2010.

  1. Mkeshahoi

    Mkeshahoi JF-Expert Member

    #1
    Dec 13, 2010
    Joined: Jan 4, 2009
    Messages: 2,429
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 135
    Wakuu..
    Nitawezaje kupata channels za hapa kwetu ukiondoa Ch. Ten, TBC 1 TBC 2wa kutumia king'amuzi tajwa hapo juu?
    Kua mdau alichangia post fulani akaweka maelezo haya
    "Setup ni kuwa 1.Click Menu button kisha down arrow key mpaka kwenye Item ya nne itakupatia Two Options,Manual and Automatic
    2.Click right arrow key ili uende kwenye hizo options kisha uwe kwenye Manual options.
    3.Click OK kisha bonyeza 530 kisha Click OK.
    4.Ita search na kuonyesha 12channels found.
    5.Exit mpaka kwenye Menu kisha ITV,EATV zitaonekana
    6.Ukiona ITV na EATV havina sauti bonyenya Track button chini ya Power button kwenye Remote yako mpaka utaona sauti inapatikana.
    &.Waambie na wengine.

    Nakutakia kila la heri
    "


    Nimejaribu bila mafanikio...
    Msaada tafadhali!!
     
  2. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #2
    Dec 13, 2010
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    fata maelekezo vzuri its work
     
  3. Mkeshahoi

    Mkeshahoi JF-Expert Member

    #3
    Dec 14, 2010
    Joined: Jan 4, 2009
    Messages: 2,429
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 135
    nafuata...inaniambia imepata zro channels....help if u knw anthing
     
Loading...