Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Simu za double line mbagala, tabu tupu

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Kaitaba, Aug 24, 2009.

  1. Kaitaba

    Kaitaba JF-Expert Member

    #1
    Aug 24, 2009
    Joined: Jun 30, 2009
    Messages: 928
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 0
    Kama unatumia simu ya line mbili, ukifika mbagala, kuanzia mtoni na kuendelea kama unatokea mjini, mitandao yote haifanyi kazi ispokuwa tigo tu.

    Tatizo hili lilianza siku ile ya mabomu ya kwanza, tumewaeleza jamaa wa voda, zain na zantel, wao wanajibu kwa jeuri kuwa sisi tunatumia simu za kichina za bei nafuu.

    Kama ndivyo, mbona ukiwa nje ya mbagala hizo simu za kichina za bei nafuu zinashika line zote 2?????.
     
  2. PgSoft2008

    PgSoft2008 JF-Expert Member

    #2
    Aug 24, 2009
    Joined: May 15, 2008
    Messages: 257
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 35
    embu wadai hakikisheni hii kama ni kwa simu zote za line mbili au ni specific kwa mhusika. na please jaribu kuweka wazi jina la huyo customer care anaesema eti unatumia simu ya bei poa.
     
  3. Kaitaba

    Kaitaba JF-Expert Member

    #3
    Aug 24, 2009
    Joined: Jun 30, 2009
    Messages: 928
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 0
    Ukweli ni kwamba ni mbagala nzima sio kwa mtu fulani au kaeneo fulani na wala sio hand set aina fulani, kama kuna uwezekano wahusika wafanye research, tatizo ni kwamba tunapowaeleza badala ya kuchunguza wanatupuuza

    Jina la muhudumu mmoja wapo ni Mr, Collin
     
  4. nguvumali

    nguvumali JF Bronze Member

    #4
    Aug 14, 2011
    Joined: Sep 3, 2009
    Messages: 4,793
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 135
    Jamani Mbagala Tayari tatizo hili mmelipatia ufumbuzi ?
     
Loading...