Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Simu yangu aina ya AT&T sipati Internet! Nifanyeje???

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by trachomatis, Jan 1, 2012.

  1. trachomatis

    trachomatis JF-Expert Member

    #1
    Jan 1, 2012
    Joined: Jun 7, 2011
    Messages: 3,552
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    Jamani.. Nimetumiwa zawadi ya simu hiyo hapo juu. Tatizo ni kwamba,access ya internet nimepata siku 3 tu za mwanzo kwa laini ya voda,halafu ikagoma.Hata ile alama ya 3G siipati. Nikaweka ya tiGO nayo ikagoma. Mpaka leo sina access. Pls nisaidieni.
     
  2. Yegomasika

    Yegomasika JF-Expert Member

    #2
    Jan 1, 2012
    Joined: Mar 21, 2009
    Messages: 3,273
    Likes Received: 595
    Trophy Points: 280
    Hakuna simu ya aina ya AT&T, hiyo ni kampuni ya simu kama ilivyo Voda.....
     
  3. Inkoskaz

    Inkoskaz JF-Expert Member

    #3
    Jan 1, 2012
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 6,219
    Likes Received: 256
    Trophy Points: 180
    inatumia OS Gani mkuu?
     
  4. trachomatis

    trachomatis JF-Expert Member

    #4
    Jan 3, 2012
    Joined: Jun 7, 2011
    Messages: 3,552
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    asante mkuu,imetengenezwa na hp,labda ndiyo maana imekuwa ni vigumu.. Na naogopa kuipeleka wasije wakashindwa kuiconfigure...
     
  5. trachomatis

    trachomatis JF-Expert Member

    #5
    Jan 3, 2012
    Joined: Jun 7, 2011
    Messages: 3,552
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    web OS 1.4
     
  6. trachomatis

    trachomatis JF-Expert Member

    #6
    Jan 4, 2012
    Joined: Jun 7, 2011
    Messages: 3,552
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    anyway.. Nimewapelekea voda,wakashindwa. Reason sijui itakuwa ni nini!
     
  7. trachomatis

    trachomatis JF-Expert Member

    #7
    Jan 4, 2012
    Joined: Jun 7, 2011
    Messages: 3,552
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    itakuwa ya sms,na kupigiana tu basi..
     
  8. King Kong III

    King Kong III JF-Expert Member

    #8
    Jan 4, 2012
    Joined: Oct 15, 2010
    Messages: 24,044
    Likes Received: 550
    Trophy Points: 280
    Hakuna simu inaitwa AT&T,pili taja model ya cm iwe rahisi kukusaidia kusema HP peke yake aisaidii,tatu net haipatikan bila kujiunga,piga cm kastama kero wakusaidia
     
  9. BornTown

    BornTown JF-Expert Member

    #9
    Jan 4, 2012
    Joined: May 7, 2008
    Messages: 1,701
    Likes Received: 88
    Trophy Points: 145
    hiyo simu huwezi pata huduma ya internet kwasababu mitambo yetu ni ya kizamani hiyo ni ya kisasa zaidi ni sawa na blackberry verizon zimetengenezwa kwa matumizi ya UK na USA tu hata ASIA kuna baadhi ya sehemu inakamata service ya internet na kwingine haikamati, tumia tu kupokela, kupiga na tukuma msg, ingawa unaweza ukaingia ktk FB basi ukaoma na kutuma even kudouwnload kwenye FB.
     
  10. deojames

    deojames JF-Expert Member

    #10
    Jan 4, 2012
    Joined: Apr 12, 2011
    Messages: 284
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    acha kuponda mitambo yetu, mbona yeye amesema alipata internet kwa mda wa siku 3, kama ingekuwa ni mitambo ya kishamba asingepata kabisa inavyoonyesha kuna katatizo kalitokea.
     
  11. trachomatis

    trachomatis JF-Expert Member

    #11
    Jan 4, 2012
    Joined: Jun 7, 2011
    Messages: 3,552
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    nimewapelekea voda wakachemka..ila kiukweli ni simu ya ajabu.. Hata operations zake.. Kuna aliyeniuliza web OS yake.. Ni 1.4 .....
     
  12. trachomatis

    trachomatis JF-Expert Member

    #12
    Jan 4, 2012
    Joined: Jun 7, 2011
    Messages: 3,552
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    ila huwezi kujua.. Kaniambia kule wao wanapata,au wanatumia 4G... Nikiangalia kwenye Nokia yangu tunatumia 3.5G.Labda ni kitu fulani.
     
  13. Inkoskaz

    Inkoskaz JF-Expert Member

    #13
    Jan 5, 2012
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 6,219
    Likes Received: 256
    Trophy Points: 180
    hiyo ni version ya os.nilitaka kujua kama ni windows,android etc..je model number au upload image yake
     
  14. P

    Paul S.S Verified User

    #14
    Jan 5, 2012
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,840
    Likes Received: 175
    Trophy Points: 160
    Mkuu fanya hivi, jaribu kugoogle kila crue kuhusu simu yako kwanza ili ujue kwa uhakika simu yako ni gani na inatumia os gani?
    Then kuanzia hapo itakuwa rahisi kujua lakini hivi unavyo bahatisha bahatisha kujua inakua ngumu kidogo
     
  15. trachomatis

    trachomatis JF-Expert Member

    #15
    Jan 5, 2012
    Joined: Jun 7, 2011
    Messages: 3,552
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    ntafanya hivyo,thanx
     
  16. gambachovu

    gambachovu JF-Expert Member

    #16
    Jan 8, 2012
    Joined: Dec 29, 2011
    Messages: 1,865
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Model ya simu.. Palm pixi +
     
  17. trachomatis

    trachomatis JF-Expert Member

    #17
    Jan 10, 2012
    Joined: Jun 7, 2011
    Messages: 3,552
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    Yes@ gc ni Palm Pixi +
     
  18. P

    Paul S.S Verified User

    #18
    Jan 10, 2012
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,840
    Likes Received: 175
    Trophy Points: 160
  19. mpinga shetani

    mpinga shetani JF-Expert Member

    #19
    Jan 10, 2012
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 3,253
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 135
    inaelekea kuwa AT&T wali set data configuration ki vyao hivyo unatakiwa ufute uweke za local providers
     
Loading...