Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Simu nzuri kwa Internet

Discussion in 'Matangazo madogo' started by GAMBLER, Dec 6, 2010.

  1. GAMBLER

    GAMBLER JF-Expert Member

    #1
    Dec 6, 2010
    Joined: Nov 22, 2009
    Messages: 303
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Habari zenu wadau, natafuta simu nzuri yenye internet lakini isiwe blackberry, na isiwe touchscreen, natumia mtandao wa tigo, kwenye tigo kama unatumia blackberry unaweza kulipa elfu 20 na ukapata intenet kwa mwezi mzima unlimited.....nauliza kwa simu za nokia
    inawezekana??? au simu gani nyingine?
     
  2. Chipukizi

    Chipukizi JF-Expert Member

    #2
    Dec 6, 2010
    Joined: Mar 12, 2009
    Messages: 1,766
    Likes Received: 88
    Trophy Points: 145
    Most of Nokia phone zinaweza pata Tigo internet,au ata hizi samsung.muhimu ni kuingiza APN katika simu husika.Voda wana system ya kutuma APN direct kwenye simu yako after telling customer care your model.but Tigo inabidi uweke manually,after this unaweza pia tumia hiyo simu kama internet modem kwa laptop yako.Kwa Tigo jaribu kati ya hizi tigowap,tigoweb as APN au tumia tigo menu ktk simu yako ili kupata internet settings
     
  3. Polisi

    Polisi JF-Expert Member

    #3
    Dec 6, 2010
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 2,090
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 145
    mkuu hapo kwenye nyeusi patamu. tueleweshe vizuri unafanyeje ili simu iweze kutumika kama internet moderm kwenye laptop?
     
  4. Amlima

    Amlima Senior Member

    #4
    Dec 6, 2010
    Joined: Jun 13, 2009
    Messages: 142
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 35
    Asante kwa msaada wako ila maelezo yako aidha yametofautiana na heading au hayajajitosheleza. Pia ulitakiwa kutueleza unapotaka kujiunga maybe kwa vodacom unatuma model ya simu kwenda namba ipi, hii ni pamoja na hiyo ya tigo iwapo unataka kujiunga manualy.
     
  5. Mkeshahoi

    Mkeshahoi JF-Expert Member

    #5
    Dec 6, 2010
    Joined: Jan 4, 2009
    Messages: 2,429
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 135
    Natumia Nokia E61i...uwe na waya wa kuhamisha data(mf picha..video), uwe na nnokia PC Suite software...unganisha simu kwenye kompyuta kwa kutumia waya.. fungua nokia PC suite na utaona option ya internet... na kama uhsjisali na huduma hii...ukibonyeza kifunguo cha 'connect' itakuunganisha...
    TAHADHARI: kutumia simu kama modem inasababisha matumizi makubwa ya betri...
     
  6. Polisi

    Polisi JF-Expert Member

    #6
    Dec 6, 2010
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 2,090
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 145
    asante sana. nitajaribu bahati nzuri na mimi nina nokia E61i na waya ninao
     
  7. KIMICHIO

    KIMICHIO JF-Expert Member

    #7
    Dec 6, 2010
    Joined: Aug 12, 2010
    Messages: 1,182
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 133
    Wakuu mimi nina nokia 3110c naweza pata hiyo huduma?
     
  8. Mkeshahoi

    Mkeshahoi JF-Expert Member

    #8
    Dec 6, 2010
    Joined: Jan 4, 2009
    Messages: 2,429
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 135
    piga customer care...watakusaidia...ilimradi isiwe ya mchina!!
     
  9. M

    Mbwambo JF-Expert Member

    #9
    Dec 6, 2010
    Joined: Nov 25, 2008
    Messages: 628
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 33
    Nami ningependa kufahamu je simu ya TIGO ambayo inatumia line ya TIGO pekee naweza kupata mtandao, samahani wakati naunua sikuwahi kuuliza
     
  10. Chipukizi

    Chipukizi JF-Expert Member

    #10
    Dec 6, 2010
    Joined: Mar 12, 2009
    Messages: 1,766
    Likes Received: 88
    Trophy Points: 145
    Dear Polisi.
    Handset yako ni aina gani?kwa watumiaji wa Voda unaweza jiunga na CHEKA INTERNET kwa 500 tsh tu na ukawa na net siku nzima ktk simu yako ambayo pia ukaitumia kama modem ktk laptop au desktop yako
    Ambaye anaitaji ushauri zaidi ani PM
     
  11. Y

    Yusuph Salehe Member

    #11
    Dec 6, 2010
    Joined: Nov 12, 2010
    Messages: 58
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Simu yeyote inawezekanika kuingiza internet kwa kutumia mitandao mfano mzuri ni mimi mwenyewe natumia internet na nimeunganisha katika mitandao ya Tigo, Vodacom na Zain na ninatumia NOKIA 6270. Jaribu na utafanikiwa
     
  12. Crashwise

    Crashwise JF-Expert Member

    #12
    Dec 6, 2010
    Joined: Oct 23, 2007
    Messages: 22,050
    Likes Received: 699
    Trophy Points: 280
    Heshima bandugu woote. Kweli hapo kwenye nyeusi nimepanda. Mimi ninayo Blackberry 8310 vipi inawezekana kutumia kama modem?
     
  13. M

    Mokoyo JF-Expert Member

    #13
    Dec 6, 2010
    Joined: Mar 2, 2010
    Messages: 13,436
    Likes Received: 822
    Trophy Points: 280
    dell
     
  14. M

    MAKAH JF-Expert Member

    #14
    Dec 6, 2010
    Joined: Sep 27, 2010
    Messages: 1,599
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    hasante mkuu kwa taarifa hii in red. Mie huitumia nokia yangu 3120 classic kama modem kupitia pc suite. Hasante
     
  15. samora10

    samora10 JF-Expert Member

    #15
    Dec 6, 2010
    Joined: Jul 21, 2010
    Messages: 5,878
    Likes Received: 398
    Trophy Points: 180
    MKuu nilijaribu kutumia hiyo kitu kama ulivyosema hapo ila mmmmh inakula hela hakuna mfano... yani ukiweka buku tano haichukui dk kumi
    suluhisho ni kununua modem tu
     
  16. m

    mbongopopo JF-Expert Member

    #16
    Dec 6, 2010
    Joined: Jan 24, 2008
    Messages: 1,113
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    nasikia blackberry ni cheaper unalipia internet kwa mwezi nakutumia 24/7 utakavyo. mara ya mwisho kama zain ilikuwa elfu 35. pata smarthone kila kitu mkononi, e-mail, facebook etc ina beep kama sms zikiingia
     
  17. P

    Paul S.S Verified User

    #17
    Dec 6, 2010
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 174
    Trophy Points: 160
    mkuu unatumia mtandao gani? Nilikua najaribu kufikiria kama unatumia voda jaribu kuweka cheka internet sh 500 per day uone itakuaje
     
  18. P

    Paul S.S Verified User

    #18
    Dec 6, 2010
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 174
    Trophy Points: 160
    vipi ukiunganisha na laptop bado unaendelea kula mambo kama kawa?
     
  19. r

    realtz7 Senior Member

    #19
    Dec 13, 2010
    Joined: Oct 23, 2010
    Messages: 110
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    ulieuiza swali hope iphone ni best kwa mtandao, usiogope touch screen, ila ununue genuine iphone fake za kichina nyingi sana, 3GS 8gb ni 1.2m sapna! unadownload hadi movie!
     
  20. Mkeshahoi

    Mkeshahoi JF-Expert Member

    #20
    Dec 13, 2010
    Joined: Jan 4, 2009
    Messages: 2,429
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 135
    Nunua Bundle ya internet...usitumie kwa kuweka vocha...inakula kuliko mafisadi!
     
Loading...