Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Nitapata wapi adobe after effects 32 bit?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by dfreym, Feb 10, 2012.

  1. dfreym

    dfreym JF-Expert Member

    #1
    Feb 10, 2012
    Joined: Oct 14, 2010
    Messages: 337
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 35
    Ninatumia windows 7 32 bit, nimepata AE cs5.5, tatizo ni 64 bit, kuna mtu anaweza kunisaidia nifanyeje ili iweze kuwa installed katika 32 bit yangu? Kama haiwezekani, ntaipata ya 32 bit? Kama haipo, kuna windows 7 64 bit? Je, nikiipata itaweza kuinstall program zote za kawaida ikiwemo na AE cs 5.5 64bit? Msaada pleese.
     
  2. Deejay nasmile

    Deejay nasmile JF-Expert Member

    #2
    Feb 11, 2012
    Joined: Nov 8, 2011
    Messages: 2,362
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Mi ninayo AE cs3. Utaihitaji?
     
  3. mase88

    mase88 JF-Expert Member

    #3
    Feb 11, 2012
    Joined: Feb 9, 2012
    Messages: 245
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 35
  4. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #4
    Feb 11, 2012
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0

    Sidhani kama Kuna CS5.5 ya AE ya 32 bit PC . kama unataka ya 32 bit Pakua kisha install Adobe after effect CS4 kutoka hapa

    Huyo member wa piratebay anaitwa thethingy torrent zake zote ni trusted. Fuata maelekezo yake tu
     
  5. Kang

    Kang JF-Expert Member

    #5
    Feb 11, 2012
    Joined: Jun 24, 2008
    Messages: 4,698
    Likes Received: 203
    Trophy Points: 160
    Hawatengenezi tena ya 32 bit, labda version za zamani.
     
  6. dfreym

    dfreym JF-Expert Member

    #6
    Feb 11, 2012
    Joined: Oct 14, 2010
    Messages: 337
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 35
    ASANTE WAKUU, NGOJA NIPAKUE YA CS4. VIPI kuna windows 7 64 bit? Je, nikiipata itaweza kuinstall program zote za kawaida ikiwemo na AE cs 5.5 64bit? Msaada pleese.
     
  7. n

    najua JF-Expert Member

    #7
    Feb 12, 2012
    Joined: Nov 21, 2011
    Messages: 229
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 0
    window 7 64 bit ninayo na ae cs3 bit 32 ipo ,hiyo windows inahitaji computer yako iwe ni ya bit 64 kama sivyo haitafanya kazi. sasa mimi nahitaji hiyo AE CS 5.5 64 bit nakupataje
     
  8. dfreym

    dfreym JF-Expert Member

    #8
    Feb 12, 2012
    Joined: Oct 14, 2010
    Messages: 337
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 35
    nitaijuaje kama hii ni computer 64 bit bila kuifungua?
     
Loading...