Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Nisaidie kuhusu hili li Huawei E1550 modem

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Kaa la Moto, Jan 17, 2011.

  1. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #1
    Jan 17, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,538
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    Wakuu nimenunua hii modem ya huawei e1550 ya Zain/airtel na nimeweka line ya airtel.
    Lakini kila nikijaribu ku connect inaniambia "The SIM/USIM card not been detected or invalid" wakati inaniambia hivyo card iko ndani. Nimeweka na card ya simu yangu ninayotumia bado napata same message. Je nifanyeje? Najua hapa kuna wenye vichwa vikali na nitasaidiwa haraka.
     
  2. m

    miksel Member

    #2
    Jan 17, 2011
    Joined: Jan 5, 2011
    Messages: 63
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    jaribu ku uninstall prog na ui install upya
     
  3. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #3
    Jan 17, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0

    Piga customer service . watu wanalipwa mshahara kwa kazi hiyo ukishindwa rudi utasaidiwa
    .
     
  4. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #4
    Jan 17, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,538
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    Hawajibu wajinga hawa. Mi nadhani inatakiwa niifanyie configuration fulani. Lakini sielewi namna ya kufanya au vipi?
     
  5. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #5
    Jan 17, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,538
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    Bado napata jibu lile lile na nimejaribu kubofya connect imenipa message hii " You can't connect before register an available network" je hii ndio nafanyaje?
     
  6. Nicky82

    Nicky82 JF-Expert Member

    #6
    Jan 18, 2011
    Joined: Mar 14, 2009
    Messages: 939
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    1.Walipokupa pale dukani waliitest kwanza??
    2.kwenye computer yako umeinstall modem nyingine ukiacha hiyo ya aiertel? (sometimes ile ya Zantel na Aitel huwa zinasumbua zikiwa ziko installed kwny computer moja)
    3.nenda kwenye options,network selection, chagua manual search uone kama unaweza detect network nyingine)
    4. Umeinunua bei gani? maana zile original ni 60K, japo kuna vijana walizichachua nyingine na wakawa wanaziuza kwa 90K, possible umeuziwa mojawapo ya hiyo....hizo zimechakachuliwa na kuna posibility ya kukosea wakati wa kuchakachua itakayopelekea modem kuwa unused
     
  7. CalvinPower

    CalvinPower JF-Expert Member

    #7
    Jan 18, 2011
    Joined: Nov 25, 2008
    Messages: 778
    Likes Received: 18
    Trophy Points: 35
    DRIVERS ndio hazijawa fully installed. jaribu kwenye pc nyingine ku-verify.
     
  8. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #8
    Jan 18, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,538
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    Nimeachana nayo. Nimemrudishia mwenyewe maana aliinunua lakini alikuwa haitumii. Natafuta ya zantel
     
Loading...