Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Ni software gani nzuri ya kuflash modem zte???.

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Isaac Chikoma, Dec 17, 2011.

  1. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #1
    Dec 17, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Wadau nahitaji msaada, ni software gani nzuri ambayo naweza kutumia kuflash modem ya zte na kuoverwrite software, kutoa iliyopo na kuweka nyingine.?
     
  2. P

    Paul S.S Verified User

    #2
    Dec 17, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,840
    Likes Received: 175
    Trophy Points: 160
    Mkuu taja full details za modem yako utasaidiwa.kusema tu
    zte haitoshi
    Vinginevyo nenda kwenye search box ya jamiiforums na search how to unlock manufacturer, aina na namba ya modem yako.
    Utakutana na solution za kumwaga
     
  3. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #3
    Dec 18, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    vodafone mobile broadband
    Model k3570-z
     
  4. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #4
    Dec 18, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    software yake inaleta error wakati wa kuconnect, ras error 635 nafikiria ni namna gani naweza kuibadili niweke nyingine,dashboard software inainstall vizuri na inafunguka.
     
  5. P

    Paul S.S Verified User

    #5
    Dec 18, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,840
    Likes Received: 175
    Trophy Points: 160
    Mkuu unatakiwa kwanza install dashboard ya hiyo modem kama kawaida, na baada ya hapo exit halafu ndio install hiyo join air..
    Je umefanya hivyo mkuu?
     
  6. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #6
    Dec 18, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    ndio mkuu,join air nimeweka nikijaribu kuconnect inaniambia connect failed!
     
  7. CalvinPower

    CalvinPower JF-Expert Member

    #7
    Dec 18, 2011
    Joined: Nov 25, 2008
    Messages: 778
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 35
    try safaricom zte dashboard
    Windows.rar - 4shared.com - online file sharing and storage - download
     
  8. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #8
    Dec 18, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    ansante mkuu,ngoja nicheck. nitakuupdate , nilikuwa namaanisha, kufuta setups ya modem iliyopo ndani kwenye device Rom, na autorun files zake niweke nyingine ambayo itakuwa inafanya kaz.
     
  9. CalvinPower

    CalvinPower JF-Expert Member

    #9
    Dec 18, 2011
    Joined: Nov 25, 2008
    Messages: 778
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 35
    ukifuta dashboard utapoteza drivers. but you may try and post results. happy landing!!!!!!!!!!
     
  10. Boniface Evarist

    Boniface Evarist JF-Expert Member

    #10
    Dec 18, 2011
    Joined: Nov 26, 2010
    Messages: 1,098
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 135
    Join air naiaminia sana ila wht to do ni ku exit software ya modem ili ibaki active join air pekee! I believe join air haina tatizo ila hau exit modem s/w ndo maana j. Air inakuzngua.
     
  11. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #11
    Dec 18, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    nimeshajaribu kama unavosema signals zinaonekana kwenye join air ila ndo inafail kuconnect
     
  12. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #12
    Dec 18, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    inamaana kwamba reprogramming ya flash haiwezekani,yaani ureplace firmware iliyopo ndani uweke nyingine kabisa ambayo itakuwa inadetect ukichomeka.
     
  13. M

    Mayu JF-Expert Member

    #13
    Dec 19, 2011
    Joined: May 11, 2010
    Messages: 592
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 35
    Kamchezo ka hatari hako kaka unaweza kuiua kabisa modem yako.
    Jaribu kwenda kwenye prefference na setting kwenye join air jaribu kucheki labda kuna setting haziko sawa, labda umeweka iconnect na 3g tu kama ulipo haipo itagoma nk.
    Pia jaribu ku unistall kisha install tena join air
     
  14. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #14
    Dec 20, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    imekubali, asanteni.
     
  15. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #15
    Dec 20, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    imekubali asanteni
     
  16. baraka607

    baraka607 JF-Expert Member

    #16
    Dec 20, 2011
    Joined: Aug 2, 2010
    Messages: 852
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    Kwa ZTE zile za vodafone au?! Kama jibu ndiyo tumia join air kama default software ya kufungulia hiyo modem then nyingine inayokuja na modem fanya kuitoa.
     
  17. Isaac Chikoma

    Isaac Chikoma JF-Expert Member

    #17
    Dec 22, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 486
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    nilishafanikiwa kwa kutumia software ya join air,asante mkuu.
     
Loading...