Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

naomba msaada

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by macinkus, Apr 8, 2011.

  1. m

    macinkus JF-Expert Member

    #1
    Apr 8, 2011
    Joined: Sep 15, 2007
    Messages: 260
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    ninnaweza kusikilizana na nilinayo iphone 3G. imeacha ku "ring} simu ikiingia. mimi nikipiga naweza kuzungumza na niliye mpigia. naomba msaada ya jinsi ya ku "re-set" iweze ku ring kwa simu zinazoingia. nimejaribu hata kwenda kwenye "original setting" lakin wapi.

    macinkus
     
  2. m

    macinkus JF-Expert Member

    #2
    Apr 8, 2011
    Joined: Sep 15, 2007
    Messages: 260
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    ninayo iphone 3G. imeacha ku "ring} simu ikiingia. mimi nikipiga naweza kuzungumza na niliye mpigia. naomba msaada ya jinsi ya ku "re-set" iweze ku ring kwa simu zinazoingia. nimejaribu hata kwenda kwenye "original setting" lakin wapi.

    macinkus
     
  3. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #3
    Apr 8, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0
    Soma manual ya simu yako kama unayo. kama huna nenda kwenye tovuti ya iphone
    Apple - Support - Manuals

    Download manual ya simu yako utaelwa nini cha kufanya. Manual ni nyenzo muhimu ya kutatua tatizo lolote
     
  4. P

    Paul S.S Verified User

    #4
    Apr 8, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Mkuu kama vipi fanya hard reset iwapo njia zingine zimeshindikana

    Hard Reset

    Note: These steps will delete the data off the phone, but you can Restore data using your computer.

    Press and hold both the Sleep/Wake button and the Home button for about ten seconds. The apple logo will appear and your iPhone 3G S will be reset.
     
  5. m

    macinkus JF-Expert Member

    #5
    Apr 9, 2011
    Joined: Sep 15, 2007
    Messages: 260
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    asanteni kwwa ushauri wenu

    macinkus
     
  6. Inkoskaz

    Inkoskaz JF-Expert Member

    #6
    Apr 9, 2011
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 6,221
    Likes Received: 257
    Trophy Points: 180
    kuna button ya mute ipo pembeni icheki labda ulichange position bila kujua
     
  7. Quinty

    Quinty JF-Expert Member

    #7
    Apr 9, 2011
    Joined: Mar 25, 2010
    Messages: 463
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Angalia button pembeni ya simu yako upande wa kushoto hakikisha iko juu na uongeze sauti.
     
Loading...