Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Naomba kuuliza?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Uncle Rukus, Aug 9, 2010.

  1. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #1
    Aug 9, 2010
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Nina windows XP ambayo natumia ku-install kwenye PC yangu ambayo intel 32bit processor. sasa nimenunua computer nyingine ambayo proccessor yake ni AMD 64bit mobile. Je naweza kutumia hiyo windows XP ku-install kweye hii processor?

    Msaada wenu tafadhali!
     
  2. Ramthods

    Ramthods JF-Expert Member

    #2
    Aug 9, 2010
    Joined: Jun 2, 2009
    Messages: 496
    Likes Received: 25
    Trophy Points: 45
    Mkuu, OS ya 32bit ni tofauti na 64bit. Utabidi utafute XP x64 Edition.

    Kama ni Win 7, basi lazima iwe x64 Edition. Ila, DVD nyingine za Win 7 zinakuwa packed na version zote mbili, 32 na x64.
     
  3. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #3
    Aug 9, 2010
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    For the sake of experience and practical try it alafu uje utupe jibu kaka?
     
  4. Sikonge

    Sikonge JF-Expert Member

    #4
    Aug 9, 2010
    Joined: Jan 19, 2008
    Messages: 11,397
    Likes Received: 189
    Trophy Points: 160
    Itafanya kazi. Mie inafanya kazi kwenye laptop na kwenye PC ya jamaa yangu.

    Ukishafanya installation, ingia kwenye Internet na ibadilishe system nzima na kuweka XP Service Park 3.

    Ngoma itakwenda tu bila matatizo. Nafikiri wanapoandika wanakuwa wanafikiria na kesi kama hii.

    Sema kama una 64 na system ni 32, basi utakuwa huitumii CP yako uwezo wake wote.
     
  5. T

    Taso JF-Expert Member

    #5
    Aug 9, 2010
    Joined: Jun 12, 2010
    Messages: 1,394
    Likes Received: 120
    Trophy Points: 160
    Si kweli. 64-bit hardware inaweza ku handle 32-bit operating system.

    Tatizo lingekuwepo iwapo processor ingekuwa 32-bit na OS ndio 64-bit.

     
  6. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #6
    Aug 10, 2010
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Nashukuruni sana kwa maoni yenu... Je nikiweka hiyo OS 32bit drivers za LAN,wireless, vga si itanibidi ni download za 32... Ngoja ni install then nitawapa jibu.... Mbarikiwe sana wakuu.
     
Loading...