Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

My computer nikiiwasha inaishia tu kuandika welcome haifunguki zaidi ya hapo...msaada pls

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by mojoki, Dec 9, 2011.

  1. mojoki

    mojoki JF-Expert Member

    #1
    Dec 9, 2011
    Joined: Oct 21, 2010
    Messages: 1,321
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    hii pc nikiiwasha yaishia tu kuandika welcome haifunguki zaidi ya hapo...na hiyo imetokea baada ya kuinstall antivirus kisha nika restart as per requirement, Msaada pls wale wataalamu wa kujitolea jamvini
     
  2. GAZETI

    GAZETI JF-Expert Member

    #2
    Dec 9, 2011
    Joined: Feb 24, 2011
    Messages: 2,906
    Likes Received: 243
    Trophy Points: 160
    Inavyoonyesha hiyo antivirus imekula baadhi ya files muhimu za window unachotakiwa kufanya ni ku- repair
    Kwa kutumia hiyo Window yako.
     
  3. t

    tabibu Member

    #3
    Dec 9, 2011
    Joined: Dec 7, 2011
    Messages: 36
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    kabla ya kuinstall hiyo antivirus kulikuwa na antivirus ktk hiyo computer na kama ilikuwepo uliitoa ilikuiweka mpya?kama huku fanya yawezekana ndiyo sababu.kwa mtazamo wangu weka window upya
     
  4. mojoki

    mojoki JF-Expert Member

    #4
    Dec 9, 2011
    Joined: Oct 21, 2010
    Messages: 1,321
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    kazi kwel kwel so nita repair vip em nielekeze kidogo coz i cant press any button au hadi niwe na cd ya window
     
  5. mojoki

    mojoki JF-Expert Member

    #5
    Dec 9, 2011
    Joined: Oct 21, 2010
    Messages: 1,321
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    hakukua na antivirus...imenivuruga kwel kwel hapa i cant press any button imeandika tu weclome
     
  6. A-town

    A-town JF-Expert Member

    #6
    Dec 9, 2011
    Joined: Oct 25, 2011
    Messages: 497
    Likes Received: 48
    Trophy Points: 45
    Tia cd ya window then zima manually ikianza kuwaka itakwambia press any key to boost from cd then fanya hivyo na uinstall au kurepair
     
  7. mojoki

    mojoki JF-Expert Member

    #7
    Dec 9, 2011
    Joined: Oct 21, 2010
    Messages: 1,321
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    thx mkuu
     
  8. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #8
    Dec 9, 2011
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    process ya explorer exe. imekuwa corrupted. au imeliwa . Jajribu kugoogle namna ya kurekebisha ukishindwa sema tukisaidie kugoogle.

    Hiyo Proces niyo inawezesha mtu kuexplore kompyuta yako na sehemu mbali mbali za computer.

    Unaweza kuanzia hapa EXPLORER.EXE corrupted or infected [Solved] | Kioskea.net

    BTN
    Unatumia Antivirus gani na una OS gani?.
     
  9. mojoki

    mojoki JF-Expert Member

    #9
    Dec 9, 2011
    Joined: Oct 21, 2010
    Messages: 1,321
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    mkuu thx very mcuh tatizo nimeshalitatua...ubarikiwe kamanda wa majeshi
     
  10. Thinker96

    Thinker96 JF-Expert Member

    #10
    Dec 10, 2011
    Joined: Jan 15, 2011
    Messages: 295
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    ok,shikilia Ctrl+Alt+Del,na kama ikikubali sasa reboot kama kawaida na ikigoma fungua kwa processor yako afu toa simmos batteries lakin make sure ume unplug,kama ukirudisha afu ikiandika mengine nichek
     
Loading...