Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

msaada wataalam modem

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by samilakadunda, Feb 27, 2012.

  1. samilakadunda

    samilakadunda JF-Expert Member

    #1
    Feb 27, 2012
    Joined: Oct 13, 2011
    Messages: 1,645
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    naomba kujuzwa modem ya kampuni ipi inaweza kuwa flashed? nanitaweza vipi kuiflash ili iweze kutumika line za mitandao yote?nisaidieni
     
  2. g.n.n

    g.n.n JF-Expert Member

    #2
    Feb 28, 2012
    Joined: Oct 8, 2010
    Messages: 413
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 33
    Sio lazima kuflash kama mimi natumia moderm ya voda k3570-z ila natumia bila hata kuiflash fanya kutafuta humu ndani kuna mtu aliandika jinsi ya kutumia nokia pc na kutumia line zote kama mimi nilivyokuambia hapa nilipo natumia line ya Airtel na mambo yapo kama kawa so fanya kutafuta humu ndani utapata usiende mbali ningekuwa naweza kuweka link ningetafuta then ningekuwekea.
     
  3. Deejay nasmile

    Deejay nasmile JF-Expert Member

    #3
    Feb 28, 2012
    Joined: Nov 8, 2011
    Messages: 2,362
    Likes Received: 177
    Trophy Points: 160
    Vodafone zte.Alafu sio lazima kuiflash.Kuna njia pia unaweza kuiset ikatumia line zote
     
  4. Power G

    Power G JF-Expert Member

    #4
    Feb 28, 2012
    Joined: Apr 20, 2011
    Messages: 3,879
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 135
    Zte zote na huawei zote ni kugusa tu mkuu
     
  5. G

    GHANI JF-Expert Member

    #5
    Feb 28, 2012
    Joined: Feb 18, 2011
    Messages: 685
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Usiumize kichwa Join air + drivers kwisha kazi.
     
Loading...