Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

msaada wakuu.

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by yakub, Jan 6, 2012.

  1. yakub

    yakub Member

    #1
    Jan 6, 2012
    Joined: Feb 25, 2011
    Messages: 41
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    wakuu naombeni msaada wenu kwa hili tatizo langu.
    Tatizo ni pc yangu haiditect modem ya vodafone zte k 3571-z before ilikuwa inafunction vizuri but now nikiconnect kwenye pc haifunction hivyo wakuu nahitaji msaada wenu.
     
  2. Born Star

    Born Star Senior Member

    #2
    Jan 6, 2012
    Joined: Oct 24, 2011
    Messages: 164
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 33
    tulia watakuja watalam
     
  3. Michael Amon

    Michael Amon Verified User

    #3
    Jan 6, 2012
    Joined: Dec 22, 2008
    Messages: 8,475
    Likes Received: 389
    Trophy Points: 180
    Haidetect kivipi? Ukiconnect inakwambiaje? Na unatumia windows gani?
     
  4. yakub

    yakub Member

    #4
    Jan 6, 2012
    Joined: Feb 25, 2011
    Messages: 41
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    ninatumia window xp, nikiconect haileti result yoyote.
     
  5. yakub

    yakub Member

    #5
    Jan 6, 2012
    Joined: Feb 25, 2011
    Messages: 41
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    sawa mkuu
     
  6. Muangila

    Muangila JF-Expert Member

    #6
    Jan 6, 2012
    Joined: Feb 24, 2010
    Messages: 1,733
    Likes Received: 85
    Trophy Points: 145
    Ukifungua kwenye my computer inaonekana au hainekani?
     
  7. yakub

    yakub Member

    #7
    Jan 6, 2012
    Joined: Feb 25, 2011
    Messages: 41
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    kwenye my computer, haionekani.
     
  8. KXY

    KXY JF-Expert Member

    #8
    Jan 6, 2012
    Joined: Dec 31, 2011
    Messages: 863
    Likes Received: 171
    Trophy Points: 60
    Kitu cha kwanza ni kujaribu modem kwenye computer nyingine na kujaribu modem nyingine kwenye computer yako
     
  9. yakub

    yakub Member

    #9
    Jan 7, 2012
    Joined: Feb 25, 2011
    Messages: 41
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    nimejaribu mkuu kwenye computer nyingine ina function fresh but nikirudisha kwangu haifunction.also nilijaribu modem nyingine ya zantel kwenye computer yangu ilifanya kazi fresh.
     
  10. Fatma Bawazir

    Fatma Bawazir JF-Expert Member

    #10
    Jan 7, 2012
    Joined: Dec 24, 2010
    Messages: 500
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 35

    jaribu zima computer yako chomoa kabisa kwenye sorket ya umeme kama subiri baada dakika tano halafu washa chomeka mordem
     
  11. yakub

    yakub Member

    #11
    Jan 7, 2012
    Joined: Feb 25, 2011
    Messages: 41
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    ok. Let me try t.
     
  12. P

    Paul S.S Verified User

    #12
    Jan 7, 2012
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Kama alivyoshauri Fatma chomoa kila kitu kisha izime na iache dk 3 kisha washa na endelea,
    Kama ni laptop ukisha zima toa betri kisha mofya kiwashio kwa sekunde kadhaa kisha rudishia na uiwashe kisah endelea.
    Ikigoma inawezekana driver za modem zimekorofisha, kama mtaalamu unistall kisha install upya dashbord ya modem yako
     
  13. yakub

    yakub Member

    #13
    Jan 7, 2012
    Joined: Feb 25, 2011
    Messages: 41
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    thanks kaka hiyo ni good idea ninaifanyia kazi sasa hivi.
     
Loading...