Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada wa ku restore modem

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Dio, Nov 9, 2011.

  1. Dio

    Dio JF-Expert Member

    #1
    Nov 9, 2011
    Joined: Feb 8, 2011
    Messages: 1,277
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    Habari zenu wakubwa
    natumaini wote wazima,
    tatizo langu nikwamba nimejaribu kuchakachua modem ya huawei e153 sasa umeme ukakatika sasa nimejaribu kuitumia inakataa line zote mpaka ya tigo yenyewe,sasa kuna uzi niliusoma humu jinsi ya ku restore nimetafuta mpaka nimechoka,naombeni msaada kama kuna yeyote anayeweza kunipa somo la ku restore ili irudi kama mwanzo.
    Asanteni.
     
  2. Dio

    Dio JF-Expert Member

    #2
    Nov 10, 2011
    Joined: Feb 8, 2011
    Messages: 1,277
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    jamani mbona kimya au ni ngumu nitupe hii modem nikanunue mpya?
     
  3. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #3
    Nov 10, 2011
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    Ikikataa inatoa ujumbe gani?tukusaidie ku google?

    Lakini unaweza kwa kuanza kujaribu ku-update firmware ya hiyo modem uone
     
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
  4. Dio

    Dio JF-Expert Member

    #4
    Nov 10, 2011
    Joined: Feb 8, 2011
    Messages: 1,277
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    mtazamaji ngoja ntakuandiki baadae kidogo maana hapa natumia simu na nipo mbali na nyumbani.
     
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
  5. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #5
    Nov 10, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,538
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    Huna haja ya kuichakachua, ulifanya kosa sana. Unaweza kuitumia kwa line zote bila kuichakachua bhana. unatumia software tu.
    Ebu jaribu njia ya Mtazamaji..
     
  6. DULLAH B.

    DULLAH B. JF-Expert Member

    #6
    Nov 10, 2011
    Joined: Apr 21, 2011
    Messages: 675
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 35
    mtazamaji hata mm natka ni unlock moderm yangu kwa hiyo nasubiri maoni ya wataalam kwenye thread yako.
     
  7. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #7
    Nov 10, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,538
    Likes Received: 75
    Trophy Points: 145
    Fanya home work kuna thread hapa inafundisha vizuri jinsi ya ku unlock modem hizo za tigo. lakini usichakachue hiyo modem.
    Tumia njia hii hapa JINSI YA KUFLASH MODEM ZA HUAWEI E153 | MPEKUZI ni secure na inafanya vizuri bila kuiathiri modem yako
     
  8. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #8
    Nov 10, 2011
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    Kweli kabisa kaa la Moto
    Pia kuna member anaitwa calvin power search thread alizoazisha kwenye jukwaa hili . Ila nimeshangaa thread yake juzi juzi naona anaongelea mambo ya cost na pm . teh teh teh teh . Anyway binafsi sio mtaalam sana wa hizi modem lakini ukikwama kabisa tutakusaidia ku google na kukulengesha kwenye suluisho. Majibu yote nyenzo zote zipo google. Ni kuchambua pumba na mchele tu......
     
  9. Dio

    Dio JF-Expert Member

    #9
    Nov 11, 2011
    Joined: Feb 8, 2011
    Messages: 1,277
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    kuna member wengine ukiomba uelekezwe kitu wanataka hela,jamani huwa napenda kuwaambia kuwa siyo kila kitu unachofanya hapa duniani lazima ulipwe.
     
  10. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #10
    Nov 11, 2011
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 960
    Likes Received: 23
    Trophy Points: 35
    Kwanza labda ningependa kujua exactly kabla ya modem kugoma ulifanya nini au ulikuwa unaichakachua vipi? there to two types za model ulihitaji

    kuna customized firmware na ambayo sio customized.. Kama ni customized firmware hii ni imelokiwa zaidi na haiwezikani ikawa updated kwa njia ya

    kikawaida.. na bado sijashudia mpaka leo mtu anayeweza ku permanetly unlock or update hizi customized firmware.. but you can only unlock it

    temporarily. na kama ungetaka kujua how to temporarily unlock it fungua thread hii HAPA

    Na kama sio customized firmware then haina tatizo kabisa ina inafunguka simply.. hiyo link aliotoa Mtazamaji itakufanikishia vyema iyo ya MPEKUZI...

    Sasa baada ya kuyajua hayo.. Uelezee ulifanya nini haswa mpaka modem imekugomea ulichakachua vipi? Ni hayo tu
     
Loading...