Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada wa key za adobe photoshop cs5

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by oxlade, Sep 18, 2012.

  1. oxlade

    oxlade JF-Expert Member

    #1
    Sep 18, 2012
    Joined: Jul 8, 2012
    Messages: 554
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Jamani wandugu naomba sana msaada wenu wa hizo key illi niweze kuitumia. natanguliza shukrani.
     
  2. Endangered

    Endangered JF-Expert Member

    #2
    Sep 18, 2012
    Joined: Sep 22, 2011
    Messages: 928
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
  3. oxlade

    oxlade JF-Expert Member

    #3
    Sep 18, 2012
    Joined: Jul 8, 2012
    Messages: 554
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Window xp na nyingne window vista
     
  4. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #4
    Sep 18, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,027
    Likes Received: 2,854
    Trophy Points: 280
  5. oxlade

    oxlade JF-Expert Member

    #5
    Sep 18, 2012
    Joined: Jul 8, 2012
    Messages: 554
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    Window xp na nyingne window vista
     
  6. Pdraze

    Pdraze JF-Expert Member

    #6
    Sep 18, 2012
    Joined: Sep 15, 2011
    Messages: 606
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    1330-1635-1352-8927-5820-3349 izo hapo mkuu kama zitazingua nijulishe mi kwangu zipo fine
     
  7. K

    Kichakoro JF-Expert Member

    #7
    Sep 18, 2012
    Joined: Sep 10, 2008
    Messages: 1,019
    Likes Received: 405
    Trophy Points: 180
    Mkuu

    naomba ya window 7 Home premium 64 bit
     
  8. leh

    leh JF-Expert Member

    #8
    Sep 18, 2012
    Joined: May 30, 2012
    Messages: 845
    Likes Received: 21
    Trophy Points: 35
    tatizo na keys kwenye adove cs5 ni kuwa zinatumwa kwa adobe kama antivirus ambavyo huwa zinafanya na most OEM keys zake zimefungwa kwa sasa. kuna jinsi ya kublock adobe updater isitume hizo keys ili uweke just any adobe cs5 keys, sikumbuki vizuri jinsi ya kufunga. (nakumbuka unamodify windows host file lakini specifics zinanichenga). nitarudi baadaye with a detailed explanation
     
  9. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #9
    Sep 18, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,027
    Likes Received: 2,854
    Trophy Points: 280
    Hio host nafkiri ni old way haifany sku izi mi kila nikiblock inazingua
     
  10. leh

    leh JF-Expert Member

    #10
    Sep 18, 2012
    Joined: May 30, 2012
    Messages: 845
    Likes Received: 21
    Trophy Points: 35
    hmm.. haijawai nisingua chief. ngoja nikupe step-by-step instructions za jinsi ya kufanya.

    kwanza, nenda C:\Windows\system32\drivers\ ucopy file inayoitwa hosts file and upaste hapo kwenye desktop yako. then, fungua hiyo hosts file kwa kutumia notepad na pale chini kabisa, paste haya maneno

    127.0.0.1 activate.adobe.com
    127.0.0.1 practivate.adobe.com
    127.0.0.1 adobeereg.com
    127.0.0.1 www.adobeereg.com
    127.0.0.1 adobe-dns.adobe.com
    127.0.0.1 adobe-dns-2.adobe.com
    127.0.0.1 wip3.adobe.com
    127.0.0.1 125.252.224.90
    127.0.0.1 125.252.224.91

    save, alafu copy and paste hi modified host file pale ambapo ulitoa ya kwanza (C:\Windows\system32\drivers\), ukiulizawa kama unataka replace click *yes* na ni lazima uwe administrator alafu uende kwa photoshop yako uweke any keys

    naweka hapa keys za kutosha, every one of them should work

    1330-1114-2026-2783-5050-1059
    1330-1415-4881-9987-0255-2828
    1330-1024-9870-9107-3211-6777
    1330-1005-5851-8724-6749-9129
    1330-1302-5050-2968-0368-6016
    1330-1243-3955-0795-5819-7078
    1330-1114-2026-2783-5050-1059
    1330-1415-4881-9987-0255-2828
    1330-1024-9870-9107-3211-6777
    1330-1005-5851-8724-6749-9129
    1330-1302-5050-2968-0368-6016
    1330-1243-3955-0795-5819-7078
    1330-1398-3612-0601-3319-3385
    1330-1559-1431-3534-8376-1995
    1330-1121-1371-0736-8351-4437
    1330-1168-5387-1370-1930-2853
    1330-1710-0698-7698-7854-4790
    1330-1554-8539-3561-0436-4419
    1330-1522-1016-1028-5254-0575
    1330-1721-2162-5454-2056-2287
    1330-1266-3612-0814-0203-2212
    1330-1278-9815-4667-1269-1895
    1330-1947-5871-4193-5006-0555
    1330-1027-1517-6831-9575-1718
    1330-1244-0833-6951-1437-5575
    1330-1635-1352-8927-5820-3349

    *no internet connection while doing this*

    kumbuka kuwa ni lazima photoshop yako iwe in trial mode au preferably hujainstall kwanza. kama trial yako imekata, inabidi unistall kila aina ya adobe product on your phone, cc cleaner ndo ujaribu


    regards, leh
     
  11. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #11
    Sep 18, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 14,027
    Likes Received: 2,854
    Trophy Points: 280
    leh nshafanya vyote hivyo naijua njia maarufu ya the thingy wa piratebay ila kwangu haifanyi kazi mi natumi njia ya kureplace .dll file au kama huwezi iache patch i do the rest.

    Kwa njia hio nna adobe product kama 20 hivi
     
  12. leh

    leh JF-Expert Member

    #12
    Sep 18, 2012
    Joined: May 30, 2012
    Messages: 845
    Likes Received: 21
    Trophy Points: 35
    safi sana kama mpaka unaijua ya the thingy, ila ile style yake inafanya kwa CS5 aliyoitoa mwenyewe coz ame edit .dll files mwenyewe kwa style nisiyoijua, nilijaribu kuangalia tofauti kati ya kwake na zingine nikashindwa. sielewi kwanini hii style ya kupatch host file haifanyi kwako as inachofanya ni kufungia tu adobe updater kukimbia kwa internet
     
  13. Abloodi

    Abloodi Senior Member

    #13
    Sep 18, 2012
    Joined: Oct 27, 2011
    Messages: 166
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    ..jamani me nshidwa hata kuirun as administrator nimejaribu kuedit kwenye owner lakini wap msaada plzzzzzzz
     
  14. Abloodi

    Abloodi Senior Member

    #14
    Sep 18, 2012
    Joined: Oct 27, 2011
    Messages: 166
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
  15. leh

    leh JF-Expert Member

    #15
    Sep 19, 2012
    Joined: May 30, 2012
    Messages: 845
    Likes Received: 21
    Trophy Points: 35

    ndo maana nkasema kwanza u copy it from the system folder. ilapia unaweza fanya hivi (make sure account yako ina administrator privileges) nenda C:\windows\notepad.exe right click na uifungue as administrator (run as admistrator) and then mle ndani ya notepad open the hosts file

    [​IMG]
     
  16. UncleUber

    UncleUber JF-Expert Member

    #16
    Sep 19, 2012
    Joined: Apr 25, 2011
    Messages: 4,922
    Likes Received: 54
    Trophy Points: 145
    Njia uliyoelezea leh ndo yenyewe hasa, mimi pia nilitumia hiyo, nilikuta video tutorial ya kufanya the whole process. Adobe softwares uwa zinawekewa callback links kwa ajili ya ku update na kuvalidate genuinity of ur copy, ukiedit hosts file unablock izo callback links na huwezi sumbuliwa tena
     
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
  17. UncleUber

    UncleUber JF-Expert Member

    #17
    Sep 19, 2012
    Joined: Apr 25, 2011
    Messages: 4,922
    Likes Received: 54
    Trophy Points: 145
    Njia uliyoelezea leh ndo yenyewe hasa, mimi pia nilitumia hiyo, nilikuta video tutorial ya kufanya the whole process. Adobe softwares uwa zinawekewa callback links kwa ajili ya ku update na kuvalidate genuinity of ur copy, ukiedit hosts file unablock izo callback links na huwezi sumbuliwa tena
     
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
  18. Kurunzi

    Kurunzi JF-Expert Member

    #18
    Sep 19, 2012
    Joined: Jul 31, 2009
    Messages: 3,593
    Likes Received: 40
    Trophy Points: 145
    Mkuu mimi nikiinga zinadai i must have a working internet connection to use this product. je kunaujanza mwingine wa kuziweka?
     
  19. Kurunzi

    Kurunzi JF-Expert Member

    #19
    Sep 19, 2012
    Joined: Jul 31, 2009
    Messages: 3,593
    Likes Received: 40
    Trophy Points: 145
    Mkuu kwa msaada zaidi, Nimefuata procedures zote kama ulivoeleza hapo juu lakini sioni kabisa file inayoitwa HOSTS.
     
Loading...