Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada wa haraka jaman

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by n2bra, Dec 18, 2011.

  1. n2bra

    n2bra Member

    #1
    Dec 18, 2011
    Joined: Sep 28, 2011
    Messages: 92
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 15
    Pc yangu inatumia os mbili ila moja haitaki kutoa sauti, what is the problem.
     
  2. Mrimi

    Mrimi JF-Expert Member

    #2
    Dec 18, 2011
    Joined: Jul 18, 2011
    Messages: 1,643
    Likes Received: 39
    Trophy Points: 145
    Angalia kwenye pannel ya sauti huenda iko mute.
     
  3. n2bra

    n2bra Member

    #3
    Dec 18, 2011
    Joined: Sep 28, 2011
    Messages: 92
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 15
    No inasema no sound output device
     
  4. a

    aus Member

    #4
    Dec 18, 2011
    Joined: Dec 18, 2011
    Messages: 9
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    angalia kwenye sound panel kama iko sawa basi haina sound driver
     
  5. m

    mselem New Member

    #5
    Dec 18, 2011
    Joined: Nov 1, 2011
    Messages: 2
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Hebu check kama kwenye hiyo OS inayokataa kutoa sauti kama sound drivers zipo, na je ni sahihi, kama hazipo jaribu kudownload kulingana na specifications za PC yako.
     
  6. n2bra

    n2bra Member

    #6
    Dec 18, 2011
    Joined: Sep 28, 2011
    Messages: 92
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 15
    Hakuna driver yoyote labda unielekeze n vp nitadownload
     
  7. m

    mzee wandimu JF-Expert Member

    #7
    Dec 18, 2011
    Joined: Sep 23, 2011
    Messages: 439
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    ingia kwenye website ya pc yako(aina ya pc) utakuta sehemu wameandika drivers,hapo utaulizwa os yako,basi andika naanza kudownload mkuu! pia usisahau kuspecifayi unataka driver gani?
     
  8. n2bra

    n2bra Member

    #8
    Dec 18, 2011
    Joined: Sep 28, 2011
    Messages: 92
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 15
    nimefanya hiyo kitu ila wakati na install wananiambia hivi
    - download the softpaq.EXE to a directory on your hard drive
    - to install Excute the Setup,exe file unpacked
    sasa jaman cjapitia IT msaada kwa hili. PLZ PLZ PLZ
     
Loading...