Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada tafadhari kuhusu hizi moderm

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by MTOTO WA KUKU, Jun 23, 2012.

  1. MTOTO WA KUKU

    MTOTO WA KUKU JF-Expert Member

    #1
    Jun 23, 2012
    Joined: May 3, 2012
    Messages: 756
    Likes Received: 231
    Trophy Points: 60
    wana jamvi naomba mtu yoyote mwenye ujuzi wa kuchakachua moderm hizi
    1.(voda)ZTE model: k3565-z
    2.(airtel)HUAWEI model: E173
    Natanguliza shukrani kwenu.
     
  2. networker

    networker JF-Expert Member

    #2
    Jun 24, 2012
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 560
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    msada naweza kupa kwenye hiyo moderm ya voda hapo juu.

    wala huna haja ya kuchakachua kama unatumia windows seven
    chakufanya instal software ya voda ilipo ndani ya moderm iksha instal chomoa moderm weka line yako unayo taka tumia.ichomeke kwenye mashine yako subiri isomwe na mashine. software ya voda inaweza ikafunguka pia na kukuambia invalid sim au no sim card ditected .we minimize hiyo software ya voda afu angalia au subiri hadi hapo kwenye bar yako hapo chini utakapo ona alama ya network kama ya simu itakuwa na ki x chekundu ,moderm ikisha soma vizuri ita badilika na kuweka kinyota cha njano .Bonyeza hiyo alama ya network itafunguka kijibox flani utaona jina la line uliyo weka ndani ya moderm bonyeza hilo jina utaona neno connect bonyeza connect .ita connect kama kibonyeza connect afu kiboxi kingine kikatikea kina dai access point weka neno Internet afu bonyeza next/ok itajiunga

    hiyo moderm nyingine sija wai tumi wala sijui inafananaje
     
  3. MTOTO WA KUKU

    MTOTO WA KUKU JF-Expert Member

    #3
    Jun 24, 2012
    Joined: May 3, 2012
    Messages: 756
    Likes Received: 231
    Trophy Points: 60
    shukrani kwako mkuu...ngoja nijaribu alafu nitakujuza.
     
  4. MTOTO WA KUKU

    MTOTO WA KUKU JF-Expert Member

    #4
    Jun 24, 2012
    Joined: May 3, 2012
    Messages: 756
    Likes Received: 231
    Trophy Points: 60
    mkuu nimejaribu inakataa windows ninayotumia ni windows 7 ultmate bit 32 ,sijui tatizo litakuwa wapi?
     
  5. MTOTO WA KUKU

    MTOTO WA KUKU JF-Expert Member

    #5
    Jun 24, 2012
    Joined: May 3, 2012
    Messages: 756
    Likes Received: 231
    Trophy Points: 60
    mkuu nimejaribu inakataa windows ninayotumia ni windows 7 ultmate bit 32 ,sijui tatizo litakuwa wapi?
     
  6. networker

    networker JF-Expert Member

    #6
    Jun 25, 2012
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 560
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    Mhm!
    version ya window sio issue sana.anagalia kama kuna sehemu unakosea au inakupa ujumbe gani
     
Loading...