Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

MSAADA TAFADHALI - lakini VODACOM ZTE MODEM K3570-Z

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by BobKinguti, Sep 3, 2011.

  1. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #1
    Sep 3, 2011
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Wakuu habari zenu?

    Nimenunua hivi karibuni modem ya vodacom aina ya ZTE K3570-z. Nimefanya installation successful. Nikichomeka modem kwenye laptop yangu, inakua detected na network ipo vizuri, salio napata as well as nikitaka kuongeza credit kwenye line huduma inapatikana.

    Tatizo liko kwenye internet connection, kila niki-click connect inaleta message hii hapa chini.

    "Mobile connection not possible.

    -Set your current mobile device as default device under the 'Device' tab in the Advanced window
    -Ensure that no other applications are using your mobile device and try again in a short while
    -Delete the device under 'Devices' tab in the Advanced window, add it back again, and then try connecting
    -If you see the 'Account Type' option in the Options Window, check that the correct account is sellected for your SIM.

    If this error persists,please contact support at your mobile network operator

    Support information:
    ''RAS error code 635''

    Laptop yangu ni TOSHIBA na natumia Window 7 Home Premium. Nimejaribu na bado naendelea kuhangaika ku-fix hili tatizo ikiwa ni pamoja na kutembelea na kusoma forums,articles mbalimbali from vodafone stakeholders and others lakini bado sijafanikiwa. Vilevile nimejaribu kutumia JOIN AIR DASHBOARD FOR ZTE MODEM, lakini cha ajabu hii program kila nikii-open inafanya initialization then inajifunga na zaidi ya hapo hakuna kinachoendelea. Sijafanya mawasiliano yoyote na vodacom. Sababu kuu ni kuhofia kupoteza muda kwa majibu yasiyo na uhakika. Naamini hapa jamvini ndio kwenye wataalamu wa ki-ukweli.

    Tafadhali naomba kwa yoyote mwenye ufahamu wa kina kuhusu hili tatizo anisaidie.

     
  2. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #2
    Sep 3, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
    <br />
    <br />
    unistall vodafone dashboard na u2mie zte join air.
     
  3. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #3
    Sep 3, 2011
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Arselona,

    Mkuu nimejaribu hilo zoezi bila mafanikio. Tatizo hii software ya JOIN AIR haikubali kufunga. Kila nikiifungua inafanya initialization then inajifunga. Sasa sijui ni kwamba haiko compatible with window 7?
     
  4. b

    betty marandu JF-Expert Member

    #4
    Sep 3, 2011
    Joined: Apr 4, 2011
    Messages: 221
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    Ipo software ya vodafone inayosupport window 7.unaweza kudownload kutoka website ya vodafone.kama utashindwa nenda vodashop watakusaidia.
     
  5. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #5
    Sep 4, 2011
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Thanks.
    Ngoja niingie kwenye hiyo site niitafute. Kuna software moja niliidowload from vodafone india lakini nilivyojaribu kutumia hii modem ya voda ikasema, the software is the older one, and can not be supported.

    Vilevile hii dashboard ya k3570-z from vodafone naona ina complications nyingi, kwakweli nikipata other 3rd party software, i will be much confortable.

    Shukrani kwa muda na ushauri wako.
     
  6. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #6
    Sep 4, 2011
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 960
    Likes Received: 23
    Trophy Points: 35
  7. g

    gomer Member

    #7
    Sep 4, 2011
    Joined: Nov 9, 2010
    Messages: 78
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Mkuu,

    Ingia kwenye network connections;

    chagua dialup icon ya vodafone mobile broadband na rightclick uchague properties;

    ndani ya general tab, hakikisha ZTE Proprietary.. ni active na kisha press configure;

    tick vibox viwili vya mwanzo na press OK;

    kisha hakikisha phone number ni *99***1# ;

    press OK;

    Double click icon ya vodafone mobile broadband.
     
  8. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #8
    Sep 4, 2011
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Mkuu shukrani for your concern. Ngoja nipakue hiyo software halafu nitakupa feedback. Vilevile nilifuatilia kwa kina yale maelezo yako kuhusu namna ya ku-unlock hizi vodafone modem. Bahati mbaya JOIN AIR ilinigomea.
     
  9. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #9
    Sep 4, 2011
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Ngoja nifuatilie kwa karibu haya maelekezo yako halafu nitarudi kutoa feedback. Shukrani kwa kujali.
     
  10. Biohazard

    Biohazard JF-Expert Member

    #10
    Sep 4, 2011
    Joined: Aug 21, 2011
    Messages: 1,944
    Likes Received: 140
    Trophy Points: 160
    Bibie hizo modem ni compatible kabisa na windows 7 haina haja ya kudwnload latest dashboard ingekua ni k3565 hapo sawa.
     
  11. Biohazard

    Biohazard JF-Expert Member

    #11
    Sep 4, 2011
    Joined: Aug 21, 2011
    Messages: 1,944
    Likes Received: 140
    Trophy Points: 160
    Chek na Smart Bro
    Bofya hapo
    Downloads - Smart Bro
     
  12. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #12
    Sep 4, 2011
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Mkuu hatimaye nimefanikiwa ku-connect kwa kufuata njia uliyonielekeza. Mungu akubariki sana. Pamoja na hayo naomba nitoe shukrani za dhati kwa wadau wote waliotoa michango yao. Kwakweli nimepata utaalamu mwingine kupitia michango hiyo. Idumu JF.
     
  13. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #13
    Sep 4, 2011
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
  14. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #14
    Sep 4, 2011
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Mkuu nimefanikiwa hatimae. Kuna maelezo aliyatoa Gomer, nimeyafuatilia yamenisaidia kusolve tatizo.
     
  15. M

    Mayu JF-Expert Member

    #15
    Sep 4, 2011
    Joined: May 11, 2010
    Messages: 592
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 35
    Mkuu angaikia na join air ni nzuri sana kwaajili ya kutumia line za Tigo na Airtel.
    Kunapost humu inaelezea namna ya kufanya, na unapokuwa umeinstall join air usi unistall hiyo dash boad ya vodafone.
    Jaribu kuitafuta hiyo sredi humu
     
Loading...