Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

msaada: roaming internate

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by othorong'ong'o, Jul 25, 2012.

  1. o

    othorong'ong'o Senior Member

    #1
    Jul 25, 2012
    Joined: Jan 20, 2011
    Messages: 103
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 33
    nilikua natumia modem inayochukua line zote nikiwa Dodoma mjini, ila nimekuja Kondoa kikazi lakini internate ya airtel imenigomea kwani modem inaonyesha taa nyekundu, nilipobadili na kuweka line ya voda ikawa inanipa option kwamba niunganishe roaming internate, nilipoungaisha ikawa inafanya kazi lakini inaniambia kuna additional charges. je nifanye je make nimejaribu kutafuta kwenye internate kuhusu roaming inaonekana kama niko nje ya nchi. naombeni msaada
     
  2. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #2
    Jul 25, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 13,947
    Likes Received: 2,775
    Trophy Points: 280
    roaming sio lazima uwe nje ya nchi hata mtandao mmoja kutumia network ya mwenzie ni roaming. mfano hapo hapo dodoma zantel wanatumia network ya airtel na voda ukikonekt inaandika roaming. sidhani kama wanatoza hizo additional charges
     
  3. Ukwaju

    Ukwaju JF Bronze Member

    #3
    Jul 25, 2012
    Joined: Oct 19, 2010
    Messages: 7,740
    Likes Received: 345
    Trophy Points: 180
    km ni modem ya Zain ww bandika tu hapohapo Kondoa ndo mtandao wao, waenyeji watakwambia labda km ni hizi modem za sasa za Airtel ndo sijui
    na kuhusu Roaming naona umeshaelezwa hapo juu kuwa hazichajiwi
     
  4. o

    othorong'ong'o Senior Member

    #4
    Jul 25, 2012
    Joined: Jan 20, 2011
    Messages: 103
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 33
    ahsanteni kwa majibu yenu
     
Loading...