Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada plz..Moderm imegoma kufanya kazi after trying to unlock it n failed.

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Mtembea_peku, Apr 12, 2011.

  1. Mtembea_peku

    Mtembea_peku Senior Member

    #1
    Apr 12, 2011
    Joined: Dec 15, 2010
    Messages: 135
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    nimekuwa natumia moderm ya voda vodafone k 3570 z na zantel baada ya kuona gharama ni kubwa na huawei za zantel hazichakachuliki coz hazina Imei nikaamua ni unlock moderm ya voda kwa kutumia dc unlocker V 540 bt zoezi lilifair coz siku sikupata majibu ya kuridhisha so nikaamua nirudi kuendelea kutumia kama kawaida bt after inserting the moderm ile software ya voda ikawa hairespond so nika uninstall ile prog..bt nilipoweka tena moderm computer inadetect moderm bt hai install dat software kama ilivyo ada..nimeshindwa kujua tatizo ni nini au ndio nimeua moderm..je nikiiflash inaweza fanya kazi !
     
  2. Slave

    Slave JF-Expert Member

    #2
    Apr 12, 2011
    Joined: Dec 6, 2010
    Messages: 4,842
    Likes Received: 202
    Trophy Points: 160
    mkuu mtembea peku tambua hiyo modem utakuwa umejaribu kui unlock zaidi ya mala kumi.so haitakubari tena mpaka upakue join air.pia nakushauri utafute topic zipo zinaelekeza vizuri namna ya ku sorve matatizo ya modem.:playball:
     
  3. Mtembea_peku

    Mtembea_peku Senior Member

    #3
    Apr 12, 2011
    Joined: Dec 15, 2010
    Messages: 135
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    thanx jf nimesoma thread kibao n nimelearn alot nimeiflash n install join air now inapiga mzigo kama aina akili nzuri ..line zote twende kazi..
     
  4. w

    wanatamani JF-Expert Member

    #4
    Apr 13, 2011
    Joined: Apr 10, 2011
    Messages: 375
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    KAKA INABIDI KUIPROGRAM TENA NAOMBA UNITAFUTE KIGAMBONI wanatamani@gmil.com 0782 186471 hapandio kwa mwalimu wa
    o
     
  5. BinMgen

    BinMgen JF-Expert Member

    #5
    Apr 13, 2011
    Joined: Jun 18, 2008
    Messages: 1,777
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 135
    mkuu hayo matatizo yameshajadiliwa sana hapa, na ukweli ufumbuzi wake umepatikana, unachotakiwa ni kutafuta hizo post, jaribu ku-search tumia keyward "k3565" au "ztemodem"
     
  6. Silas Haki

    Silas Haki JF-Expert Member

    #6
    Apr 13, 2011
    Joined: Oct 18, 2010
    Messages: 368
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Naomba unipatie link ya thread inayoonesha namna ya kuiflash na ku-install join air
     
Loading...