Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada please!waku2mia simu kama modem

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Ndokororo, May 19, 2011.

  1. N

    Ndokororo Member

    #1
    May 19, 2011
    Joined: May 10, 2011
    Messages: 38
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Ndugu wana great thinkers.nina cm yangu aina ya sumsung sgh 70 3G, imevunjika display na nimetafuta nimekosa.sasa nataka nibadili matumiz niifanye modem.vp inafaa niifanye modem?nina cd prgm yake je cofigtn nitaifanyaje?manake wakati inaharibika ilikuwa na cnfgrtn ya tigo,mimi nataka nitumie airtel.nitafanyaje kuset hiyo confgrtn ya airtel wakat display haionyesh?.msaada please.
     
  2. N

    Ndokororo Member

    #2
    May 19, 2011
    Joined: May 10, 2011
    Messages: 38
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Waadu mbona kimya!maelekezo tafathal.
     
  3. N

    Ndokororo Member

    #3
    May 19, 2011
    Joined: May 10, 2011
    Messages: 38
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Waadu mbona kimya!maelekezo tafathal.
     
  4. kasambalakk

    kasambalakk Senior Member

    #4
    May 19, 2011
    Joined: Apr 2, 2011
    Messages: 101
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    kijan ukiweka post kuwa mpole watu wakujibu sawa,,,,,,,,sio unaweka post mbili kwa wakati mmoja....tulia watu wakube somo..
     
  5. P

    Paul S.S Verified User

    #5
    May 19, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    mkuu kama simu haidisplay chochote kwa ufahamu wangu naona kama itakuwa ngumu sana, maana kuna setting zingine inabidi uzifanyie ktk simu.
    subiri wataalamu zaidi
     
  6. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #6
    May 19, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,935
    Likes Received: 131
    Trophy Points: 160
    tafuta mwenye simu model sawa na hiyo ikusaidie kufuata hatua husika vinginevyo hutofanikiw
    http://www.jamiiforums.com/tech-gadgets-and-science-forum/
     
  7. F

    FredKavishe Verified User

    #7
    May 19, 2011
    Joined: Dec 4, 2010
    Messages: 1,067
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    Hapo itakuwa ngumu sema jaribu tafuta conf za simu yako ziweke kwenye halafu chomeka phone yako kwenye pc'kama itatokea simu vizuri endelea kufanya procedure by using your pc'unaweza kuitumia ndugu
     
  8. Lukansola

    Lukansola JF-Expert Member

    #8
    May 19, 2011
    Joined: Sep 5, 2010
    Messages: 5,426
    Likes Received: 46
    Trophy Points: 145
    Modem ni shs si zaidi ya 60000 kwa nini usinunue tu, halafy its more portable kuliko kubeba lijisimu kwa ajili ya modem tu
     
  9. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #9
    May 20, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    sasa modem za zantel ni elfu ishirini na tano , na tigo ni elfu thelathini. kwa nini ujitese kwanza spidi inakuwa ni ndogo mno
    ila una njia mbili ya cable na ya bluetooth. tafuta software ya bluetooth na uisearch kwa kutumia computer mwake mwaooo
     
Loading...