Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

msaada modem yangu ya airtel haisomi nikichomeka kwenye computer

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Geofrey_GAMS, Jun 26, 2012.

  1. Geofrey_GAMS

    Geofrey_GAMS JF-Expert Member

    #1
    Jun 26, 2012
    Joined: Feb 15, 2012
    Messages: 538
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 35
    Jamani wanaJF naomba msaada nifanyeje na hii modem maana nikiweka kwenye computer haisomi
     
  2. B

    Baniani Mzuri Senior Member

    #2
    Jun 26, 2012
    Joined: Nov 7, 2010
    Messages: 162
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Inawaka taa ya rangi gani?
     
  3. waseinc

    waseinc Member

    #3
    Jun 26, 2012
    Joined: Mar 22, 2011
    Messages: 54
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    Unatumia window gani mkuu kwenye pc yako?embu jaribu kuchomeka kwenye Pc nyingine alafu cheki kama inafanya kazi au haifanyi.
     
  4. Geofrey_GAMS

    Geofrey_GAMS JF-Expert Member

    #4
    Jun 26, 2012
    Joined: Feb 15, 2012
    Messages: 538
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 35
    inawaka taa ya kijani mkuu
     
  5. B

    Baniani Mzuri Senior Member

    #5
    Jun 26, 2012
    Joined: Nov 7, 2010
    Messages: 162
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Fanya kitu kimoja mkuu, kama upo eneo la 3g na taa inawaka ya kijani basi kweli haisomi. A simple way badili chip kwanza kwenye hiyo modem weka Airtel nyingine halafu jaribu. Kama haitasaidia naomba ufanye uninstallation ya modem software restart pc yako then install tena modem software mkuu. It will work mkuu
     
  6. Geofrey_GAMS

    Geofrey_GAMS JF-Expert Member

    #6
    Jun 26, 2012
    Joined: Feb 15, 2012
    Messages: 538
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 35
    tanx, let me try that mkuu
     
Loading...