Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

MsAADA: MOBILE SETTINGS 4 AIRTEL INTERNET

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by donlucchese, Apr 9, 2011.

  1. donlucchese

    donlucchese JF-Expert Member

    #1
    Apr 9, 2011
    Joined: Mar 23, 2011
    Messages: 5,995
    Likes Received: 863
    Trophy Points: 280
    wakuu nimejaribu kurequest settngz kwny cm yang lakn naona hawanitumíi so nataka niingize manually kwaio naomba msaada wa vi2 kama apn,subnet mask na vyote ambavyo vitanisaidia kubrowse. Shukran wakuu
     
  2. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #2
    Apr 9, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    niliwahi kufanya hii kitambo sana lkn pale kwa apn unaweka 'internet' hapo unakuwa tayari ingawa nadhani ktk kila simcard lzm service provider wako aruhusu /enabled/ hiyo huduma
     
  3. mazd

    mazd Senior Member

    #3
    Apr 9, 2011
    Joined: Apr 3, 2011
    Messages: 190
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    Kama hiyo imegomajaribu hii
    APN: Airtel TZ
    IP-ADDRESSS: 10.10.09.30
    Port:8080
     
  4. L

    Leonce M.M.M.F Member

    #4
    Apr 9, 2011
    Joined: Apr 2, 2011
    Messages: 42
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 0
    yestday mie nimefanya manual, na ki2 inamata hapo ni kuwa na server ip adr yao mbayo ni 10.246.17.81 alaf port numb ni 8080. Phone ip weka iwe automatic.
     
  5. L

    Leonce M.M.M.F Member

    #5
    Apr 9, 2011
    Joined: Apr 2, 2011
    Messages: 42
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 0
    yestday mie nimefanya manual, na ki2 inamata hapo ni kuwa na server ip adr yao mbayo ni 10.246.17.81 alaf port numb ni 8080. Phone ip weka iwe automatic.
     
  6. Inkoskaz

    Inkoskaz JF-Expert Member

    #6
    Apr 9, 2011
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 6,218
    Likes Received: 254
    Trophy Points: 180
    apn weka internet,mambo mengine acha blank
     
  7. s

    sniper619 Member

    #7
    Apr 11, 2011
    Joined: Feb 24, 2010
    Messages: 12
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Manual settings haitakubali.....ni bora upige simu Customer Care ili wai-activate internet kwa ajili ya line yako....halafu ndio uweke manual settings yeyote hata ya vodacom itafanya kazi....kama kwangu....
     
  8. hiwalisi

    hiwalisi Member

    #8
    Jul 4, 2013
    Joined: Jul 3, 2013
    Messages: 20
    Likes Received: 16
    Trophy Points: 5
    naomba mnisaidie jinsi ya kuunganisha tecno T511 na internet ya airtel
     
Loading...