Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada kuhusu airtel modem?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Elai, Jan 9, 2012.

  1. E

    Elai Senior Member

    #1
    Jan 9, 2012
    Joined: May 26, 2011
    Messages: 146
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Nimenunua modem ya airtel, na nime install.Tatizo linakuja ninapo connect inaniambia "pick up the handset and dial (or ask the operator to dial). Press ok immediately after dialing,then replace the handset. Phone number: *99# " Naomba msaada wa kutatua tatizo hili.
     
  2. Muangila

    Muangila JF-Expert Member

    #2
    Jan 9, 2012
    Joined: Feb 24, 2010
    Messages: 1,732
    Likes Received: 84
    Trophy Points: 145
    hiyo medem aina gani mkuu?
     
  3. E

    Elai Senior Member

    #3
    Jan 9, 2012
    Joined: May 26, 2011
    Messages: 146
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Ni ZTE Model:MF190
     
  4. Duble Chris

    Duble Chris JF-Expert Member

    #4
    Jan 10, 2012
    Joined: May 28, 2011
    Messages: 3,488
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    jaribu ku uninstall kisha install tena tumia web browser kama google chrome ila isiwe explorer
     
  5. E

    Elai Senior Member

    #5
    Jan 10, 2012
    Joined: May 26, 2011
    Messages: 146
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Nimejaribu mara kadhaa lakini bado tatizo linaendelea. Hatua ya kutumia browser siwezi kuifikia kwani modem inagoma ku connect kwenye mtandao.
     
  6. T

    Tekenya Member

    #6
    Jan 10, 2012
    Joined: May 24, 2011
    Messages: 67
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Pole, hilo tatizo na mm lishanipata, wasiliana na airtel watakuwekea software nyingine, maana ZTE zinachagua comp sometime.otherwise inabid utafte huauwei ndo inakua a software ya moja kwa moja ambayo mara nyingi haichagui computor
     
  7. E

    Elai Senior Member

    #7
    Jan 10, 2012
    Joined: May 26, 2011
    Messages: 146
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Ninashukuru kwa ushauri, ninaufanyia kazi.
     
  8. nxon

    nxon JF-Expert Member

    #8
    Jan 10, 2012
    Joined: Jul 16, 2011
    Messages: 1,069
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    tatizo litakuwa kwenye sim card hiyo, kwani kila sim card inapokuwa mpya inakuwa haija activetiwa kweny internet na inazungua ku connect wasiliana na customer care 100 waiactivate
     
  9. Muangila

    Muangila JF-Expert Member

    #9
    Jan 10, 2012
    Joined: Feb 24, 2010
    Messages: 1,732
    Likes Received: 84
    Trophy Points: 145
    ZTE MF190 Zinasumua sana haa mimi nimenunua aina hii imenisumua sana kwenye XP hata call log hazina kwa wanaotarajia kununua modem hizi sio haa kudetect sim card ni issue
     
  10. E

    Elai Senior Member

    #10
    Jan 11, 2012
    Joined: May 26, 2011
    Messages: 146
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Nimejaribu kwenye PC nyingine inafanya kazi kwa simcard niliyonayo.
     
  11. E

    Elai Senior Member

    #11
    Jan 11, 2012
    Joined: May 26, 2011
    Messages: 146
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Ahsante kwa ushauri.
     
  12. t

    tononeka Member

    #12
    Jan 11, 2012
    Joined: Nov 23, 2010
    Messages: 95
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    fungua exproler, click on tools, inteqnet options, connection, click never dial a connection
     
  13. t

    tononeka Member

    #13
    Jan 11, 2012
    Joined: Nov 23, 2010
    Messages: 95
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    Samahani sio inteqnet ni internet
     
  14. E

    Elai Senior Member

    #14
    Jan 11, 2012
    Joined: May 26, 2011
    Messages: 146
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Ninashukuru,ninakwemda kujaribu.
     
Loading...