Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

MSAADA ku unlock simu HTC THUNDER BOLT/MECHA

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Shaycas, Oct 11, 2011.

  1. Shaycas

    Shaycas JF-Expert Member

    #1
    Oct 11, 2011
    Joined: Feb 13, 2009
    Messages: 866
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 35
    Naomba msaada ku unlock simu hiyo ili niweze kuitumia.
    Ahsanteni kwa MSAADA
     
  2. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #2
    Oct 12, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    maelezo hayajajitosheleza kuweza kusaidiwa atujui kama ina password au special code
     
  3. Shaycas

    Shaycas JF-Expert Member

    #3
    Oct 12, 2011
    Joined: Feb 13, 2009
    Messages: 866
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 35
    Ni special codes/password sina hakika ila ilikuwa inatumiwa na mitandao ya verizon na haikubali mitandao yetu.
    Thanks in advance.
     
  4. Shaycas

    Shaycas JF-Expert Member

    #4
    Oct 12, 2011
    Joined: Feb 13, 2009
    Messages: 866
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 35
    drphone vp tena?
    Umeniacha njia panda.
    Simu nikiweka line inasema "line haitambuliki".
    Please MSAADA is needed Urgently.
     
  5. d

    doracute Senior Member

    #5
    Jun 11, 2013
    Joined: May 8, 2013
    Messages: 170
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Hi urahisi unaweza kufungua radi yako HTC bolt kwa kutumia kufungua code. Kama unahitaji kufungua kanuni ziara hii Wickedunlock.com tovuti hapa unaweza kupata kanuni kufungua na kufungua radi yako HTC bolt. Ili kupata kanuni una taja maelezo yafuatayo ambayo nchi imefungwa sasa, mtoa mtandao na idadi IMEI. Kisha wao kutuma kufungua kanuni kupitia barua pepe.
     
  6. bs0d

    bs0d JF-Expert Member

    #6
    Jun 11, 2013
    Joined: Apr 22, 2013
    Messages: 253
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    Umejaribu kuweka ttcl simcard ?
    Hua verizon phones kufanya kazi bongo hata uki unlock kazi...
     
  7. A

    Amwesiga Senior Member

    #7
    Jun 11, 2013
    Joined: Oct 2, 2011
    Messages: 150
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Line zake huwa ziko tofauti na hizi za bongo, hicho kibati cha katikati kwenye chip huwa viko tofauti vya huku bongo ni vyembamba na vya kule kwa wenzetu ni vipana kwa hiyo ukiweka line ya bongo haiwezi kusoma au km unaweza kupata zile chip za zamani ndio itasoma.
     
  8. JuaKali

    JuaKali JF-Expert Member

    #8
    Jun 15, 2013
    Joined: Nov 14, 2007
    Messages: 783
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Verizon wanatumia CDMA wakati bongo makampuni mengi ni GSM, siri ya simu za Verizon na Sprint ni kwamba kabla ya kuinunua google angalia kama simu ina uwezo wa kufanya kazi kwenye GSM network. Zenye uwezo huo zina itwa world phone na zina radio mbili moja kwa CDMA na pili kwa GSM.
     
Loading...