Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada: jinsi ya kuunganisha nokia na mobile internet ya Tigo.

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by sijui nini, Nov 8, 2011.

  1. sijui nini

    sijui nini JF-Expert Member

    #1
    Nov 8, 2011
    Joined: Sep 29, 2010
    Messages: 2,178
    Likes Received: 65
    Trophy Points: 145
    nakumbuka zamani ulikuwa unaandika aina ya simu na model number kwenda number 500 but nimejaribu hiyo ila inakataa...simu yangu ni original sio mchina...
     
  2. Nyaluhusa87

    Nyaluhusa87 JF-Expert Member

    #2
    Nov 8, 2011
    Joined: Oct 14, 2011
    Messages: 1,238
    Likes Received: 19
    Trophy Points: 135
    Yaani hao jamaa huduma zao ckuhizi mpaka zinaboa.Hata mimi nilijaribu sana hiyo njia lkn ikashindikana,nikajaribu kuongea nao wakaniambia niende nikaonane nao wenyewe kwenye vituo vyao,nilivyoenda ndo wakaniunganishia.Lakini kunabaadhi ya cm co lazima uende ukawaone,zina ka software ambacho wamekinstall(walipoitengeza) kwa ajili ya kutafuta internet available,e.g c5-00 inayo hyo software
     
  3. M

    Mringo JF-Expert Member

    #3
    Nov 8, 2011
    Joined: Jun 23, 2010
    Messages: 302
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 35
    Jaribu kutuma..
    ALL kwenda 15006
    ilikua inafanya kazi sijui kwa sasa..
     
  4. networker

    networker JF-Expert Member

    #4
    Nov 9, 2011
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 560
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    fanya hi njia ndugu yangu nenda settings chagua connections ,ingia kwenye packet data ,sehemu ya acess point weka internet au wap ,save.nenda wkwenye browser ya simu yako fungua nenda options chagua general zingine hazina neneo general chamuimu uone neno acces point bonyeza chagua user defined utaona neno internet au wap inategemea wewe uliweka nini mwanzoni kule.afu badilisha na homepage.weka google.com afu save internet itakuwa tayari sio kwa tigo tu bali line zote
     
  5. networker

    networker JF-Expert Member

    #5
    Nov 9, 2011
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 560
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
    kama bado itakuzingua kabla huja fanya step ya kwanza kabisa hapo juu nenda settings afu connections chagua neno acces point afu options new acces point .afu connection name weka jina lolote ,data bearer weka packet data,acces point name weka internet au wap, kwingine pache kama palivyo.afu ndio uendele na setting zingine kama hapo juu
     
  6. sijui nini

    sijui nini JF-Expert Member

    #6
    Nov 9, 2011
    Joined: Sep 29, 2010
    Messages: 2,178
    Likes Received: 65
    Trophy Points: 145
    asantn kwa michango yenu wakuu...imekubali sasa, niliweka line ya voda nikapata settings kisha nikarudishia line yangu...ikakubali!
     
Loading...