Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

msaada htc sense

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by AFALLY, Oct 18, 2012.

  1. A

    AFALLY Member

    #1
    Oct 18, 2012
    Joined: Apr 28, 2012
    Messages: 13
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    wadau naomba maujanja ya setting za net kwa mitandao yetu
     
  2. UncleUber

    UncleUber JF-Expert Member

    #2
    Oct 19, 2012
    Joined: Apr 25, 2011
    Messages: 4,922
    Likes Received: 54
    Trophy Points: 145
    mi sijakuelewa, maana htc sense sio simu, ila htc ndo simu, inatumia android au windows?
     
  3. NingaR

    NingaR JF-Expert Member

    #3
    Oct 19, 2012
    Joined: Apr 15, 2012
    Messages: 2,827
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 135
    nazani anamaanisha HTC Sensation,
     
  4. NingaR

    NingaR JF-Expert Member

    #4
    Oct 19, 2012
    Joined: Apr 15, 2012
    Messages: 2,827
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 135
    jaribu kufanya hivi nenda >>settings,
    >>wireless & networks,
    >>nenda mobile networks,
    >>access point names
    bofya menu kisha add APN then kwenye Name na APN jaza internet kisha bofya menu then save ukimaliza select hiyo uliyotengeneza kazi kwisha, ukibali simcard ya mtandao mwingine hiyo APN itapotea usishangae we rudia steps.
     
Loading...