Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada dell laptop inspiron 6000

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Vijisenti, Mar 12, 2011.

  1. Vijisenti

    Vijisenti JF-Expert Member

    #1
    Mar 12, 2011
    Joined: Mar 11, 2011
    Messages: 468
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
    Habari zenu wanajamii forum. Nina tatizo la sauti katika dell Inspiron 6000 hili limekuja baada ya kuachana na Window XP na kuanza kutumia Window 7. Nimejaribu kadri ya uwezo wangu imeshindikana. Vilevile naomba kujua wapi naweza kupata BETRI ya DELL INSPIRON 6000 hapa TZ.
     
  2. Anfaal

    Anfaal JF-Expert Member

    #2
    Mar 13, 2011
    Joined: Jan 19, 2010
    Messages: 1,157
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    Duh kama window ni genuine nenda online fanya update ya audio itakuwa sawa. Unaclick pale kwenye software kisha unaupdate
     
  3. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #3
    Mar 13, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0

    jaribu kudowload na kuisntall hili file copy hii link chini kama ilivyo kwenye adress bar
    ftp://ftp.dell.com/audio/R99254.EXE

    Ikishindikana jaribu huyu
    SigmaTel High Definition Audio CODEC - Free software downloads and software reviews - CNET Download.com

    Na mwisho jaribu hapa Latest Sigmatel / IDT Modded Drivers for Win 7 and Vista - LaptopVideo2Go Forums

     
  4. GAZETI

    GAZETI JF-Expert Member

    #4
    Mar 13, 2011
    Joined: Feb 24, 2011
    Messages: 2,906
    Likes Received: 245
    Trophy Points: 160
    Dah Ahsante sana mkuu hiyo ya kwanza imenisaidia, yaani nilikuwa na tatizo kama la jamaa hapo juu ni dakika kama kumi tu hivi mambo yamekubali Bado VGA kama kuna uwezekano naomba unisaidie.
     
  5. Vijisenti

    Vijisenti JF-Expert Member

    #5
    Mar 13, 2011
    Joined: Mar 11, 2011
    Messages: 468
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 45
  6. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #6
    Mar 13, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0
    Kuhusu VGA tembelea site ya manfacture wa VGA card ambao ni AMd au ATI
    nadhni hii ni moja ya site zao jaribu kudowload na kuweka hiyo software ya kwanza

    ATI Radeon


    Vile vile tembelea hii site ya amd http://support.amd.com/us/gpudownload/windows/Legacy/Pages/radeonaiw_vista32.aspx

    jaribu hiyo catalyst suite.


    Kama unazo driver za vista jaribu pia. zinaweza kufanya kazi kwenye window7 bila shida.

    Ikishindikana jaribu ya pili zikigoma lete feedback naweza kukutafutia nyingine.
     
Loading...