Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

MSAAAAADA JAMANI NINA SIMU AINA YA Mi A300 ANDROID INASEMA NETWORL LOCK

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by HAFSA1984, Apr 14, 2012.

  1. H

    HAFSA1984 Member

    #1
    Apr 14, 2012
    Joined: Mar 28, 2012
    Messages: 24
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Ndugu zangu waungwana nina kasimu changu cha tigo wamenipa bure lakini wamekibana natumia laini moja tu nikijaribu kuweka laini ya airtel inasema network lock naitaji maujuzi hapa
     
  2. ndetichia

    ndetichia JF-Expert Member

    #2
    Apr 15, 2012
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 27,534
    Likes Received: 120
    Trophy Points: 160
    kuna mawili unaweza peleka kwa fundi akaiflash ikafanya kazi au lingine ikafa..
     
  3. f

    fbmimi New Member

    #3
    May 4, 2012
    Joined: Jan 16, 2012
    Messages: 4
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    download ROM then update kwe hiyo simu lakini kabla ujafanya hivyo backup simu yako.
     
  4. utakuja

    utakuja JF-Expert Member

    #4
    May 4, 2012
    Joined: Sep 20, 2010
    Messages: 739
    Likes Received: 295
    Trophy Points: 80
    Njia tuu ni kuflash kuinstall rom mpya aisaidii kitu so tafuta fundi mmenye uwezo mkubwa
     
Loading...