Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Moderm za Vodacom jamani!!!

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Ligogoma, Jun 11, 2011.

  1. Ligogoma

    Ligogoma JF-Expert Member

    #1
    Jun 11, 2011
    Joined: Aug 27, 2010
    Messages: 1,854
    Likes Received: 315
    Trophy Points: 180
    Habari wana JF!!

    Natumia moderm ya vodacom, siku za hivi karibuni imekuwa inakula fedha isivyo kawaida!! Awali nilipokuwa na outoupdate ya program mbalimbali hela ilikuwa haiendi kama sasa!!

    Nimecancel outoupdate zooote ila bado hela inakwenda kwa speed ya ajabu, naweka bando ya 120MB nafungua JF home page tuu inanambia umemaliza bando!! Nimebadili line lakini bado tuu

    Leo ni siku ya nne naweka 120MB after few hours nikiwa nimefungua JF tu inanambia bando kwisha!!

    Hii ni mbaya sana kwa voda, sitaki kuamini ni computer maana nimeformat tenaa
     
  2. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #2
    Jun 11, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    120GB au 120MB?
     
  3. Ligogoma

    Ligogoma JF-Expert Member

    #3
    Jun 11, 2011
    Joined: Aug 27, 2010
    Messages: 1,854
    Likes Received: 315
    Trophy Points: 180
    Corrected sir!!!

     
  4. VoiceOfReason

    VoiceOfReason JF-Expert Member

    #4
    Jun 11, 2011
    Joined: Nov 4, 2010
    Messages: 5,235
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 0
    Try using Bomba7.., unlimited per week kwa 10,000/=; hiyo ndo ninayoitumia mimi ingawa kuna saa speed inaleta issues lakini lately sio mbaya na ninadownload programs za kutosha na kuangalia movies as well
     
  5. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #5
    Jun 11, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    kuformat komputa sio suluhisho. hata kama umeformat bila shaka umeweka program moja wapo kati ya uzipendazo. modem kuwa inakula MB kiasi hicho tena kwa jamii forum tu hiyo ni noo. kuna software moja au zaidi haujaishtukia. jaribu kwenye komputa tofauti na yako uone
     
  6. Dazyd2f

    Dazyd2f Member

    #6
    Jun 12, 2011
    Joined: Mar 25, 2011
    Messages: 44
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    inawezekana autoupdate setings za ur os zpo on hence automaticaly inadetect and instal updates... check ur settngs in action centre if u are usng windows
     
  7. LOOOK

    LOOOK JF-Expert Member

    #7
    Jun 13, 2011
    Joined: May 17, 2011
    Messages: 3,372
    Likes Received: 33
    Trophy Points: 145
    hamia kwenye marcopolo bana achana na hivyo vi combi ona sasa!! unabanwa mbavu hadi unashindwa kuhema, Njoo huku ule maziwa na asali 2500/- tu unaenjoy hadi unakereka speed ka apolo njoo, njoo, njoo, nafasi kubwaaaa inakusubiri weye unae taabika.
     
  8. MTAMBOKITAMBO

    MTAMBOKITAMBO Senior Member

    #8
    Jun 13, 2011
    Joined: Jun 2, 2011
    Messages: 194
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Hiyo 2500 ya Airtel ina speed gani?Huwezi sema mtu anayekaa Mbezi anafaidi hii kitu!
     
  9. R

    Ramso11 Member

    #9
    Jun 13, 2011
    Joined: Jun 5, 2011
    Messages: 40
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    Nahisi kuna jinsi ulivyoseti lkatika ine. Tumia modeim ya safari com ambayo una uwezo wa kutumia lindeuitakayo itakusaidia.
     
  10. R

    Ramso11 Member

    #10
    Jun 13, 2011
    Joined: Jun 5, 2011
    Messages: 40
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    Pole sana Nahisi kuna jinsi ulivyoseti lkatika ine. Jaribu kubadili line Tumia modeim ya safari com ambayo una uwezo wa kutumia lindeuitakayo itakusaidia. Kuhusu unlimited downloading inakuaje naomc msaada.
     
  11. bigboi

    bigboi JF-Expert Member

    #11
    Jun 14, 2011
    Joined: Sep 25, 2010
    Messages: 253
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    Kama watu wa voda mpo humu connection yenu inakatakata fanyeni iwe stable mtatukimbiza wateja wenu
     
  12. SHAROBALO

    SHAROBALO JF-Expert Member

    #12
    Jun 14, 2011
    Joined: Mar 17, 2011
    Messages: 761
    Likes Received: 79
    Trophy Points: 45
    Jaribu kubadilisha browser unayotumia kuperuzi JF!! Nina hakika unatumia browser ambo inajiupdated au kutafuta addons bila wewe kujua!! au kuna plogram unyotumia inajiupdate bila wewe kujua.
     
  13. C

    Che-lee JF-Expert Member

    #13
    Jun 14, 2011
    Joined: Jun 10, 2011
    Messages: 319
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Ni pm nikuchakachulie hiyo modem utaweka line yoyote ile kwe hiyo modem na kwa gharama ya 2500 tu kwa mwezi!! Haya ma kampuni kwanza hayalipi kodi stahiki! Lazima tutembelee nyota zao alahaaaa!!!
     
  14. w

    wllmboya Member

    #14
    Jun 14, 2011
    Joined: May 20, 2011
    Messages: 6
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Vip, unaichakachuaje kijana nielekeze nami au siyo.
     
Loading...