Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Modems (contd.)

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Gurta, Nov 28, 2010.

  1. Gurta

    Gurta JF-Expert Member

    #1
    Nov 28, 2010
    Joined: Sep 17, 2010
    Messages: 2,211
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 145
    Tangu tumepata hizi modems imekuwa tabu sana, ila tuvumiliane. Hakuna anayependa kubanwabanwa. Sio kwamba hazifanyi kazi; tunataka ziwe huru.

    Tatizo:

    Ku-unlock ZTE modems unahitaji kuondoa ISO iliyopo ili utumie ISO ambayo iko unlocked, na hii unlocked ISO unaisanikisha kwenye memory card. Sawa? Sasa zipo hizi modem Vodafone K3570-Z (ZTE) tatizo ni kuwa hazina sehemu ya kuweka memory card. Memory yake ni ROM kama inavyodai --- huwezi kufuta au kuandika chochote ndani yake.

    Nikubali kushindwa?
     
  2. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #2
    Nov 28, 2010
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    hakuna kisichowezekana kama ilikuwa Locked basi jua inaweza kuwa unlocked. may be kwa kupdate something like firmware ya Modem. au hata ku update ROM yenyewe. There must be me work around.

    Kama una muda na unahobby na mambo ya teknolojia uki google utapata suluisho. Alafu nadhani simcard kwenye hizo model zimefichwa sehemu isiyokuwa rahisi kuona. Chunguza vizuri.

    Hakuna simu inaweza kufanya kazi bila simcard na hivyo hivyo in this case hata modem.

    Ebu jaribu kucheki hii video kama inawe kukupa concept
     
    Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
  3. YeshuaHaMelech

    YeshuaHaMelech JF-Expert Member

    #3
    Nov 29, 2010
    Joined: Oct 12, 2010
    Messages: 2,624
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Sometimes impossible especially kama process ya kutengeneza ROM ilikuwa ni blowing of fuse or transistor. Lakini kama firmaware can be upgraded then sio ROM bali ni PROM/EPROM/EEPROM :target:
     
  4. mfereji maringo

    mfereji maringo JF-Expert Member

    #4
    Nov 29, 2010
    Joined: Nov 19, 2010
    Messages: 1,001
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 135
    jamani moderm yangu ni ya voda huwawei, hii nayo procedure zake za kuichakachua ni ngumu? naomba mnielekeze ingawa mi si fundi sana nitajaribu.
     
  5. Gurta

    Gurta JF-Expert Member

    #5
    Nov 29, 2010
    Joined: Sep 17, 2010
    Messages: 2,211
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 145
    laini sana, ni-PM IMEI yake
     
  6. BabaDesi

    BabaDesi JF-Expert Member

    #6
    Nov 29, 2010
    Joined: Jun 30, 2007
    Messages: 2,792
    Likes Received: 25
    Trophy Points: 145
    Binafsi, nadhani hizi link zote za humu JF zinazoeleza namna ya kuchakachua Modem aidha ni za zamani na hazijakuwa updated ama kuna mahali zinatofautiana kati ya za huko na hizi za haya makampuni yetu ya simu. Wikiendi iliyopita nilijaribu kutumia link zote zilizoko humu ndani pamoja na msaada wa wanaJF kuchakachua Modem yangu ya Voda E220 iwe pia inakandamiza Zain/Airtel lakini hamna kitu. Procedure zoote zinafika mahali zinakwama! Ni wangapi humu Ukumbini wana Modem za Voda E220 wamezichakachua na sasa wanaweza kuzitumia hata na Airtel kupata Internet?? Walifanyaje??
     
  7. Gurta

    Gurta JF-Expert Member

    #7
    Nov 29, 2010
    Joined: Sep 17, 2010
    Messages: 2,211
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 145
    kuna hizi software utahitaji:

    1. XV132 Hex Editor inapatikana hapa
    2. PSAS ambayo utaipata hapa
    3. e220 SIM lock Unlock nayo unaweza kuigugol tu, utaipata
    Halafu fuata maelekezo yaliyopo hapa. Jaribu hii, mimi sijaijaribu ila nadhani itafanya kazi.
     
  8. BinMgen

    BinMgen JF-Expert Member

    #8
    Dec 1, 2010
    Joined: Jun 18, 2008
    Messages: 1,777
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 135
  9. CalvinPower

    CalvinPower JF-Expert Member

    #9
    Dec 1, 2010
    Joined: Nov 25, 2008
    Messages: 778
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 35
    goooood.
    Zipo njia nyingi ila hii naikubali saaana maana niliwahi kutumia njia kama hii na modem yangu e220 ilifunguka
     
Loading...