Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Modem ya Zantel EC168C inachakachulika?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by tototundu, Feb 21, 2011.

  1. tototundu

    tototundu Senior Member

    #1
    Feb 21, 2011
    Joined: Jul 29, 2009
    Messages: 192
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Msaada tafadhali, nataka kuhamia Airtel wenye internet ya ukweli
     
  2. The Son of Man

    The Son of Man JF-Expert Member

    #2
    Feb 21, 2011
    Joined: Feb 9, 2010
    Messages: 10,964
    Likes Received: 362
    Trophy Points: 180
    Haya ndo tuanayopambana nayo mkuu achana na kuchakachua!
     
  3. Zasasule

    Zasasule JF-Expert Member

    #3
    Feb 22, 2011
    Joined: Aug 12, 2009
    Messages: 1,008
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    tototundu modem yako inasehemu ya kuweka lain?na je hiyo zantel yako ina lain?ama una connect bila ya lain inside?na hiyo modem ni ya zte au huawei?
     
  4. Zasasule

    Zasasule JF-Expert Member

    #4
    Feb 22, 2011
    Joined: Aug 12, 2009
    Messages: 1,008
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    genekai umekuwa mlinzi wa kitu cha m2 binafc?in bongo ukinunua ki2 unaweza kukifanyia ki2 chochote coz ni mali yako..so akichakua or nt it is up to him.
     
  5. Zasasule

    Zasasule JF-Expert Member

    #5
    Feb 22, 2011
    Joined: Aug 12, 2009
    Messages: 1,008
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    genekai kwa unavyotaka.ishauri gvrmnt iweke sheria ukinunua these stufs huruhusiwi kumodify.
     
  6. P

    Papizo JF-Expert Member

    #6
    Feb 22, 2011
    Joined: Feb 24, 2008
    Messages: 4,237
    Likes Received: 138
    Trophy Points: 160
    GENEKAI

    Wewe umelizika na maisha so waache ambao hawajakaa vizuri wajaribu na wenyewe......
     
  7. Cestus

    Cestus JF-Expert Member

    #7
    Feb 22, 2011
    Joined: Jan 23, 2011
    Messages: 1,002
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    @bigmgen mmmh!
     
  8. BinMgen

    BinMgen JF-Expert Member

    #8
    Feb 22, 2011
    Joined: Jun 18, 2008
    Messages: 1,777
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 135
    Duh! Sorry sana wakuu,sijui kitugani kimesabisha kila nikijaribu ku i edite yanajirudia ilibidi ni delete ile post, hapa nimemia mobile.
     
  9. U

    Ubungoubungo JF-Expert Member

    #9
    Feb 22, 2011
    Joined: Jul 28, 2008
    Messages: 2,508
    Likes Received: 13
    Trophy Points: 135
    naishi bondeni kimara tu hapa, moderm yangu ya zantel haifanyi kazi hadi nirudi hapa ubungo au nikasimame kilimani....hapa hapa dar...nimetumia laki yangu kununua hainisaidii...hawa zantel kama hawawezi waondoke tu jamani...wanakera..waongo wanajifanya wanaweza kumbe si lolote si chochote...ukiwa nazo, hata kibamba hapo tu hazikamati...zinataka watu wa city centre....
     
  10. tototundu

    tototundu Senior Member

    #10
    Feb 22, 2011
    Joined: Jul 29, 2009
    Messages: 192
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    modem hii ni huawei, ina connect bila line, lakini pia ina sehemu ya kuwekea line
     
  11. BinMgen

    BinMgen JF-Expert Member

    #11
    Feb 22, 2011
    Joined: Jun 18, 2008
    Messages: 1,777
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 135
    mkuu ni kweli inasehemu ya kuweka line? Me nadhani hiyo ni sehemu ya memory card.
     
  12. B

    Bajabiri JF-Expert Member

    #12
    Feb 22, 2011
    Joined: Jan 1, 2011
    Messages: 9,755
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0
    let me wait here
     
  13. lm317

    lm317 JF-Expert Member

    #13
    Feb 22, 2011
    Joined: Nov 2, 2009
    Messages: 452
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Ndio ni sehemu ya kuweka M. card.
    Fafanueni jinsi ya kuchakachua hii wengi tunasubiri utaalamu!
     
  14. Zasasule

    Zasasule JF-Expert Member

    #14
    Feb 23, 2011
    Joined: Aug 12, 2009
    Messages: 1,008
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    duh hapo nimeinua mikono.tusubiri wataalam zaid waje..hiyo kitu wanalock kwenye network cjui.maana i saw da zantel guy i mean da worker anachukua imei ya modem anaingiza kwenye pc zao
     
  15. Cestus

    Cestus JF-Expert Member

    #15
    Feb 23, 2011
    Joined: Jan 23, 2011
    Messages: 1,002
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    zinachakachulika guys kuna watu wana edit baadh ya setting kwnye network profile...ila hyo knowledge wanabania saaana yan hawatak kusema wala kushare..!! Ukitaka akuchakachulie unampa 60000 kama huna unachapika! Una2mia internet free mpk zantel watakapofilisika teh teh teh!
     
  16. Rejao

    Rejao JF-Expert Member

    #16
    Feb 23, 2011
    Joined: May 4, 2010
    Messages: 9,223
    Likes Received: 146
    Trophy Points: 160
    Wanapatikana wapi hao wachakachuzi?
     
  17. Dio

    Dio JF-Expert Member

    #17
    Feb 23, 2011
    Joined: Feb 8, 2011
    Messages: 1,277
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    Na inakuwa na speed fresh au mizinguo?
     
  18. a

    aklan Member

    #18
    Feb 23, 2011
    Joined: Feb 20, 2011
    Messages: 5
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    hicho kitu chawezekana wacha watu waende chimbo kwanza, mkipata teknolojia hyo tujuzane wadau
     
  19. Chipukizi

    Chipukizi JF-Expert Member

    #19
    Feb 23, 2011
    Joined: Mar 12, 2009
    Messages: 1,766
    Likes Received: 88
    Trophy Points: 145
    Mkuu Toto Tundu:Zantel modem inatumia CDMA technology Airtel inatumia GSM technology hivyo basi uwezi tumia modem EC 168C katika Airtel Network
    EC 168C inaweza tumika TTCL na SASATEL tu laikini mpaka CDMA engineer Aiprogram na kusend Some info katika switch ya Sasatel or TTCL including ESN ya Modem hiyo.
    yaani uwezi kuiprogram mtaani bila kuhusisha mainjinia wa kampuni ya simu.
     
  20. a

    aklan Member

    #20
    Feb 23, 2011
    Joined: Feb 20, 2011
    Messages: 5
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    sasa tufanyaje ili tuweze kutumia hizo za zantel kimagumashi?
     
Loading...