Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Modem ya voda

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Paje, Mar 21, 2012.

  1. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #1
    Mar 21, 2012
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    NIMEONA watu wengi wanasumbuliwa na hii modem ya voda ya k3570z au k3571z . kuitumia modem hii ni kazi rahisi sana.
    utahitaji mafaili mawili kutoka internet:
    kwanza download: Hotfile.com: One click file hosting: Win-ZTEDrv_V1.0.1.16.zip
    kisha downlaod : vf_k3570_new_dialler.rar - 4shared.com - online file sharing and storage - download

    pili downlaod :
    jambo la kwanza hakikisha hutumii ile software ilokuja nayo wala driver zake. na kama uliwahi kuinstall basi uninstall kila kitu kilichokuja ikiwemo ile software dashboard na drivers zote.

    halafu fuata steps laini zifuatazo:

    1. kwanza hakikisha modem yako ya voda haijachomekwa.


    2. pili toa au uninstall kila software uliyoinstall kuhusiana na


    modem ya voda ikiwemo dashboard zote, ile ya original na nyengine


    yoyte.




    3. restart computer yako. (muhimu sana)


    4. bila ya kuchomeka modem ya voda, anza kwanza ku install win zte


    driver. halafu baadae ndio u install vf k3570 (dashboard).




    5. kisha hapo restart komputa. na ikiwaka na kutulia ndio chomeka


    modem yako ya voda tayari kula raha.
     
  2. mtanganyika tz

    mtanganyika tz Member

    #2
    Mar 21, 2012
    Joined: Dec 3, 2011
    Messages: 55
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    rahisi kusoma! inaeleweka! mpangilio bora! best post ive ever read!
     
  3. utakuja

    utakuja JF-Expert Member

    #3
    Mar 21, 2012
    Joined: Sep 20, 2010
    Messages: 739
    Likes Received: 295
    Trophy Points: 80
    Mkuu ahsante imekubali kwa modem ya mzee wangu ..je na hii unaweza nipa msaada K3565-Rev 2 ya Huawei.
     
  4. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #4
    Mar 21, 2012
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Mambo vipi mkuu? Aisee mie nami ni miongoni mwa tuliopata taabu sana kutumia hizi modem za voda(zte). Nimefuata mlolongo mzima, na modem iko detected na nimeweza ku-connect to the internet. Ila na-connect kupitia process hii control panel-network and internet-network and sharing centre then connect to a network. Hii dashboard ya k3570 uliyotupa, kila nikiifungua, inajaribu kufunguka then inajifunga. Kwahiyo nimeshindwa kuelewa tatizo hasa ni nini? Na hii issue hata kwa join air ni hivyo hivyo, the same problem happen.
     
  5. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #5
    Mar 22, 2012
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 9
    Trophy Points: 135
    kuna problem katika windows yako. jaribu kuinstall microsoft dotnet framework 3.5 na 4. just google for it. na jambo la muhimu kuliko yoooote jee umetowa au ume uninstall ile original dashboard pamoja na original drivers. may be hizo ndio source za matatizo yako
     
  6. Jeff

    Jeff JF-Expert Member

    #6
    Mar 22, 2012
    Joined: Sep 26, 2009
    Messages: 1,200
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 135
    baada ya hapo nitakula net bure au inakuaje?nijuzeni wadau kha!
     
  7. nxon

    nxon JF-Expert Member

    #7
    Mar 22, 2012
    Joined: Jul 16, 2011
    Messages: 1,069
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    thanks..!
     
  8. BobKinguti

    BobKinguti JF-Expert Member

    #8
    Mar 22, 2012
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 222
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 35
    Nli-uninstall original dashboard ya voda plus drivers pamoja na kila kitu chenye uhusiano na zte modem. Any way ngoja ni-google hiyo microsoft dotnet framework 3.5 or 4 kama ulivyonishauri.
     
  9. yuppie boy

    yuppie boy JF-Expert Member

    #9
    Mar 24, 2012
    Joined: Aug 24, 2011
    Messages: 216
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 0
    mkuu nimefanya kama ulivyoelekeza but nikiconnet modem inaanza kujiinstall dashboard ya voda original niliyoitoa cha ajabu ikifika karibu na mwisho inaandika maneno kuwa kuna problem katika window package installer na ile ya vodafone k3571 ukiopen katika icon yake inaandika initializing then inajiclose nifanyege mkuu
     
Loading...