Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Model K3565-Re 2

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by poposindege, Jul 29, 2011.

  1. poposindege

    poposindege JF-Expert Member

    #1
    Jul 29, 2011
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 271
    Likes Received: 25
    Trophy Points: 45
    Wadau nimepata modem ya vodaphone Model K3565-Re 2 nami nataka nitumie line ya airtel,tigo na zantel
    .Wadau naomba muongozo wenu.
     
  2. Arselona

    Arselona JF-Expert Member

    #2
    Jul 29, 2011
    Joined: Jan 13, 2011
    Messages: 636
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 35
     
  3. OSAM

    OSAM Member

    #3
    Aug 3, 2011
    Joined: May 14, 2011
    Messages: 30
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Ni HUAWEI cooperation au ni ZTE? Nijulishe ili nikuambie cha kufanya mimi mwenyewe ninatumia Model hiyo hiyo yangu ni HUAWEI.
     
  4. spike

    spike Member

    #4
    Aug 3, 2011
    Joined: Jan 8, 2011
    Messages: 96
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 15
    Mi ninayo ya modem ya vodafone K3570-Z ya ZTE corporation nisaidieni kui unlock wadau
     
  5. anania

    anania Member

    #5
    Aug 3, 2011
    Joined: Jul 2, 2010
    Messages: 81
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    Mkuu mimi ninatumia Vodafone K-3565-Z kwa line zote.
    Unatakiwa upate softwares zifuatazo, DC locker,Join air na ZTE MF 622 .
    Kama vipi ni Pm unipe e mail yako nikutumie kwani nimejaribu kuapload nimeona uzushi tu.
    Nakutakia kila la heri
     
  6. networker

    networker JF-Expert Member

    #6
    Aug 3, 2011
    Joined: Apr 23, 2011
    Messages: 560
    Likes Received: 5
    Trophy Points: 35
Loading...