Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Mautundu ya Computer HAYA

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Deejay nasmile, Feb 9, 2012.

  1. Deejay nasmile

    Deejay nasmile JF-Expert Member

    #1
    Feb 9, 2012
    Joined: Nov 8, 2011
    Messages: 2,362
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    Samahani kama ilishafika hii trick hap jf ila kama bado basi acha niwape hii
    click Start menu then RUN
    Type ... then enter (what happened
    au kisha andika hivi .. then enter
    au hivi . then enter


    ukiandika hizo dot 3 itafunguka my computer
    ukiandika hizo dot 2 itafunguka document and settings
     
  2. Kipaji Halisi

    Kipaji Halisi JF-Expert Member

    #2
    Feb 9, 2012
    Joined: Jan 4, 2012
    Messages: 2,176
    Likes Received: 127
    Trophy Points: 160
    lete na imac bana..ndio natumia
     
  3. Slave

    Slave JF-Expert Member

    #3
    Feb 9, 2012
    Joined: Dec 6, 2010
    Messages: 4,842
    Likes Received: 202
    Trophy Points: 160
    mwaga zingine mkuu
     
  4. Deejay nasmile

    Deejay nasmile JF-Expert Member

    #4
    Feb 9, 2012
    Joined: Nov 8, 2011
    Messages: 2,362
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
    zingine kibao zinakuja bosi
     
  5. doctorz

    doctorz JF-Expert Member

    #5
    Feb 9, 2012
    Joined: Aug 10, 2010
    Messages: 907
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Hii ni sababu ya root directory ya windows ina anzia kwenye platform ya windows 95.
     
  6. ndetichia

    ndetichia JF-Expert Member

    #6
    Feb 9, 2012
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 27,534
    Likes Received: 120
    Trophy Points: 160
    nimekubali mkuu..
     
  7. ndetichia

    ndetichia JF-Expert Member

    #7
    Feb 9, 2012
    Joined: Mar 18, 2011
    Messages: 27,534
    Likes Received: 120
    Trophy Points: 160
    kwa hiyo inakuwa ni sawa na kuingia kwenye menu ya simu ya nokia na kuanza kuandika namba ili iweze kufungua kwa mfano create new sms au gallery na mengine mengi tu..
     
  8. Deejay nasmile

    Deejay nasmile JF-Expert Member

    #8
    Feb 9, 2012
    Joined: Nov 8, 2011
    Messages: 2,362
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160
  9. dfreym

    dfreym JF-Expert Member

    #9
    Feb 9, 2012
    Joined: Oct 14, 2010
    Messages: 337
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 35
    weye c kweli mbona mimi nikitype inarum mozila firefox? natumia windows 7.
     
  10. n

    ngony Senior Member

    #10
    Feb 10, 2012
    Joined: Feb 7, 2012
    Messages: 153
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    sorry! bt ukishafanya hayo wat next? nahisi km cjaelewa jaman
     
  11. Deejay nasmile

    Deejay nasmile JF-Expert Member

    #11
    Feb 10, 2012
    Joined: Nov 8, 2011
    Messages: 2,362
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160

    Hii ni kwa windows xp!!
     
  12. Sizinga

    Sizinga JF-Expert Member

    #12
    Feb 10, 2012
    Joined: Oct 30, 2007
    Messages: 7,790
    Likes Received: 295
    Trophy Points: 180
    Ungedaadavua kidogo manake naona baadhi hawajakusoma fresh
     
  13. Deejay nasmile

    Deejay nasmile JF-Expert Member

    #13
    Feb 10, 2012
    Joined: Nov 8, 2011
    Messages: 2,362
    Likes Received: 176
    Trophy Points: 160

    nenda kwenye start menu kisha type this ... ( i mean type> dot dot dot yaani dot ziwe tatu) kisha bonya enter, alafu angalia kitatokea nini
     
  14. m

    mchajikobe JF-Expert Member

    #14
    Feb 10, 2012
    Joined: Aug 14, 2009
    Messages: 1,981
    Likes Received: 299
    Trophy Points: 180
    Hiyo hata ukiclick dot zote mpaka mwisho lazima ifunguke my computer!!
     
  15. Skillseeker

    Skillseeker JF-Expert Member

    #15
    Feb 10, 2012
    Joined: Jan 30, 2012
    Messages: 230
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    kwa mtu yoyote anayetumia windows njia ya faster kufungua my computer click windowsbutton+E ..natumaini mmenisoma....mkitaka vingine msisite kuusema
     
Loading...