Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Mateso ya 'Zain one network'

Discussion in 'Habari na Hoja mchanganyiko' started by Enny, Jan 12, 2010.

  1. E

    Enny JF-Expert Member

    #1
    Jan 12, 2010
    Joined: May 26, 2009
    Messages: 930
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 35
    Huduma za "zein one network " ni mbovu sana. Mimi nipo drc (congo) wiki ya pili sasa nashindwa kuingiza vocha kwenye simu. Nimejaribu kuwasiliana na watanzania wengine waliopo hapa wenye laini za tanzania pia wana matatizo hayohayo.

    Mwezi wa december 09 nilikuja dar na laini ya drc nilijaribu kuweka kwenye simu yangu kulikuwa hamna network kabisa.

    Naomba kama kuna wahusika waweze kuliangalia hili tatizo.
     
  2. FirstLady1

    FirstLady1 JF-Expert Member

    #2
    Jan 12, 2010
    Joined: Jul 29, 2009
    Messages: 16,200
    Likes Received: 104
    Trophy Points: 160
    OOOH Enny pole sana Zain watakusaidia ..je ukipiga customer care inakuwaje ?
     
  3. E

    Enny JF-Expert Member

    #3
    Jan 12, 2010
    Joined: May 26, 2009
    Messages: 930
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 35
    Asante sana dada, nikipiga sipati msaada wowote naambiwa wapo busy nisubiri mpaka simu inakatika
     
  4. Semenya

    Semenya JF-Expert Member

    #4
    Jan 12, 2010
    Joined: Sep 5, 2009
    Messages: 571
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    jamaa hao wamenichukulia number yangu ambayo nilikua nayo toka siku ya kwanza Celtel inazinduliwa, kisa tu nilikua sipo nje ya nchi miezi miwili.kwani wao hawana records za kujua huyu ni mteja wetu kindakindaki.
     
  5. Edson

    Edson JF-Expert Member

    #5
    Jan 12, 2010
    Joined: Mar 7, 2009
    Messages: 9,053
    Likes Received: 479
    Trophy Points: 180
    hata mi niliwahi kukumbwa na dhahama hii nilipofika tz nikawafata palee makao makuu yao nikawaeleza.wakanisaidia na kisha wakasema wataboresha huduma kwa wote kumbe bado?!!!
     
  6. N

    Nandoa Member

    #6
    Jan 12, 2010
    Joined: Mar 22, 2009
    Messages: 60
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 13
    du kazi kweli kweli! mimi naingiza salio kama kawaida.
    huyo ambaye line yake ilifutwa ni kwamba zain wana utaratibu wa kufuta namba zote ambazo hazipo active kwa kipindi cha miezi mitatu, sasa kama walikufutia kwa miezi miwili nadhani hapo kuna kitu. Mimi nipo nje ya nchi ni mwaka wa nne huu sasa na nilichokifanya ni roaming, hivyo line yangu ipo active walau kila baada ya miezi miwili naitumia hata kama ni kutuma sms mbili tatu then naifungia nikijua ipo active kadiri yao. Nadhani lengo lao ni kuondoa idadi ya wateja ambao hawapo active na hii inasaidia kuwa na takwimu za watumiaji halisi, sio mtu akinunua line basi ndio iwe milele hata kama haifanyi kazi.
     
  7. E

    Enny JF-Expert Member

    #7
    Jan 12, 2010
    Joined: May 26, 2009
    Messages: 930
    Likes Received: 22
    Trophy Points: 35
    Hongera kama wewe unaingiza salio. Sisi huku DRC imekuwa ni ngumu sana kwa kweli ni mateso. ZAIN wanatakiwa waboreshe huduma zao kwa kweli nikipiga customer care naambiwa wapo busy na wateja wengine nipige baadaye kila nikipiga naambiwa hivyo.
     
  8. O

    Omumura JF-Expert Member

    #8
    Jan 12, 2010
    Joined: Aug 20, 2009
    Messages: 476
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 33
    Unahangaika nini wakati pesa yako jamani?watose tu hao!
     
Loading...