Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

matatizo kwa server

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by aus, Dec 18, 2011.

  1. a

    aus Member

    #1
    Dec 18, 2011
    Joined: Dec 18, 2011
    Messages: 9
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    mimi nina server the intel shida yake ni kwamba unapoiwasha itawaka kwa muda wa dakika 5 au mbili halafu inawaka taa ya red ikiwa inamanisha kuna tatizo lakini limejaribu ku clear bios bado tatizo linaendelea ..
    cha kushangaza itawaka mpka inapotaka bu boot kwenye operating system ndo inakataa
     
  2. Mtazamaji

    Mtazamaji JF-Expert Member

    #2
    Dec 18, 2011
    Joined: Feb 29, 2008
    Messages: 5,972
    Likes Received: 27
    Trophy Points: 0
    Server ya intel ina maana intel ndio brand ya server au chip? Soma manua au nenda kwenye website ya server kama ni IBM, HP kulingana na model download manual yake kisha soma troubleshoting.

    Otherwise fafanua zaidi specs na model za hiyo server tukupe tafu ya ku gooogle.
     
  3. HT

    HT JF-Expert Member

    #3
    Dec 19, 2011
    Joined: Jul 29, 2011
    Messages: 1,899
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 0
    ni vema ukaeleza kinaga ubaga kilitokea nini na tatizo limeanzaje! Maelezo yako hayatoshi ukizingatia ukweli kuwa hatuioni server yako!
     
  4. a

    aus Member

    #4
    Dec 21, 2011
    Joined: Dec 18, 2011
    Messages: 9
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    motherboord yake ni ya Intel na shida ilianza kwa kukatika kwa umeme mara kwa mara lakini ha kushangaza ni kwamba shida ya umeme tumesolve lakini tatizo linaendelea kujitokeza
    ni hiyo server ya juu inayoonesha red DSC02288.JPG
     
  5. Michael Amon

    Michael Amon Verified User

    #5
    Dec 21, 2011
    Joined: Dec 22, 2008
    Messages: 8,474
    Likes Received: 389
    Trophy Points: 180
    Inawezekana tatizo la umeme kukata kata ilisababisha server kuweka some errors kwenye ROM pengine ndio maana inaleta shida. Go to manufacturer's website udownload BIOS upgrade kwa ajili ya server yako then flash the BIOS halafu uangalia kama tatizo limetatulika
     
  6. Bushbaby

    Bushbaby JF-Expert Member

    #6
    Dec 22, 2011
    Joined: Dec 29, 2010
    Messages: 1,540
    Likes Received: 24
    Trophy Points: 135
    Unatumia OS gani? na hiyo taa inyowaka nyekundu nafikiri imeandikwa ni ya nini, tuambie
     
  7. a

    aus Member

    #7
    Dec 23, 2011
    Joined: Dec 18, 2011
    Messages: 9
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    natumia windows server 2003
     
  8. a

    aus Member

    #8
    Dec 23, 2011
    Joined: Dec 18, 2011
    Messages: 9
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    kikawaida computer yoyote ile ina taa niongini mwa hizo huonyesha utendaji wa HDD ,power lakini hii server inaonesha red taa zote.
    kumbuka hiyo machine ni server ya intel na ipo picha yake hapo juu
     
  9. a

    aus Member

    #9
    Dec 23, 2011
    Joined: Dec 18, 2011
    Messages: 9
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    nime clear bios lakini bado tatizo lipo
     
Loading...