Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Mamlaka ya maji-Arusha

Discussion in 'Habari na Hoja mchanganyiko' started by Kubingwa, Nov 3, 2011.

  1. K

    Kubingwa JF-Expert Member

    #1
    Nov 3, 2011
    Joined: Apr 23, 2010
    Messages: 502
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Jamani,leo ni siku ya 5 baadhi ya maeneo ya Arusha hasa mianzini kuelekea idara hakuna maji safi na salama.Sijui tatizo ni nini na wahusika hajatoa taarifa.Naomba nijuzwe,shida nin nini maji hakuna,hali mbaya hasa kwa wale wenye families.
     
  2. Lunyungu

    Lunyungu JF-Expert Member

    #2
    Nov 3, 2011
    Joined: Aug 7, 2006
    Messages: 8,827
    Likes Received: 29
    Trophy Points: 135
    Huko kumejaa Chadema sana wao wana serve CCM pekee mkuu so hana maeneo hayo uende waliko CCM .
     
  3. K

    Kubingwa JF-Expert Member

    #3
    Nov 3, 2011
    Joined: Apr 23, 2010
    Messages: 502
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    Duh! Sawa,mkuu
     
  4. Ngongo

    Ngongo JF-Expert Member

    #4
    Nov 3, 2011
    Joined: Sep 20, 2008
    Messages: 11,804
    Likes Received: 2,950
    Trophy Points: 280
    AUWASA ni janga la kitaifa wanachojua ni kudai fedha kupitia yule mbwabwaji mkuu wa CCM Rama.Utasikia tangazo tangazo mamlaka ya maji safi na maji taka mjini Arusha inawatanagazia wiki ijayo kutakuwa na zoezi la ukataji wa maji tafadhali lipa bili yako kukwepa usumbufu ofisi zitakuwa wazi jmosi na j2.
     
  5. mpinga shetani

    mpinga shetani JF-Expert Member

    #5
    Nov 3, 2011
    Joined: Nov 22, 2010
    Messages: 3,253
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 135
    Arusha Urban Water Supply and Sewerage Authority (AUWSA) Managing Director Asili A. Munisi

    I am not tribal but the employee base there is 90 percent chaggas and the other 10 % are married to a Chagga.

    Now how many Chaggas live in Mianzini?

    The Kibosho ones don't count at AUWSA he he heee
     
Loading...