Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Kwa wenye shida kukamata 3g signals

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by IrDA, Oct 22, 2011.

  1. IrDA

    IrDA JF-Expert Member

    #1
    Oct 22, 2011
    Joined: Aug 26, 2010
    Messages: 503
    Likes Received: 43
    Trophy Points: 45
    Wanajamvi kuna watu wengi wanaexperience slow internet speed kutokana na kuconnect kwenye EDGE badala ya 3G yenye kasi kubwa.Hii inatokana na ukweli kwamba sehemu nyingine hasa mabondeni na mbali na mji 3G signals ni weak(hazina nguvu).
    Nadhani hii yaweza kusaidia.

    1.KWA WALE WENYE DASHBOARD ZA AIRTEL,TIGO AU ZANTEL
    Fungua dashboard yako,mfano mimi natumia airtel so nafungua Zain e-Go
    Click tools then options then network then chagua WCDMA ONLY
    Hii ni njia ya kuilazimisha modem yako iconnect kwenye 3G network hata kama signals ziko weak
    Kwa mimi imenisaidia na spidi yangu imeongezeka

    2.KUTUMIA LOCAL ANTENNAE
    Modem zetu nyingi hazina sehemu ya kuchomeka external antenna kuincrease signal reception kwahiyo waweza kuweka chombo chochote cha aluminium karibu na modem yako wakati unaitumia na kitafanya kazi kama external antenna.

    Ni ubunifu tu wakuu sina guarrantee kwamba itafanya kazi,kwakuwa haidhuru mwaweza kujaribu na kunipa feedback kwa kuniPM au kucomment
     
  2. yangoma

    yangoma Member

    #2
    Oct 22, 2011
    Joined: Sep 1, 2011
    Messages: 72
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    ngoja nijalribu
     
  3. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #3
    Oct 23, 2011
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 960
    Likes Received: 23
    Trophy Points: 35
    Mkuu kama ni broadband modem inayo uwezo wa kushika 3G apo lazima utakuta iko selected WDCMA prefered.. na ili kulazimisha unatakiwa

    ubadilishe kuwa WDCMA ONLY.
     
  4. Shark's Style

    Shark's Style Senior Member

    #4
    Oct 23, 2011
    Joined: Oct 27, 2010
    Messages: 185
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 35
    Hi mbinu inafaa mahali ambapo 3g inapatikana kwa weak signal, so ukiweka WCDMA PREFERED itachagua EDGE coz signal zake sio tatizo ila ukiweka WCDMA ONLY hatakama signal za 3g zipo weak vipi itaforce 3g ila tu pawepo na signal vinginevyo hupat kitu. So mbinu yako inafaa pale ambapo kuna weak signals za 3g tu so ulitakiwa kuwa specific like that.
     
  5. nxon

    nxon JF-Expert Member

    #5
    Oct 23, 2011
    Joined: Jul 16, 2011
    Messages: 1,069
    Likes Received: 11
    Trophy Points: 135
    imekaa poa hiii
     
  6. L

    Laurel421 Member

    #6
    Oct 24, 2011
    Joined: Jun 28, 2011
    Messages: 24
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    specific like that.[​IMG]
     
  7. Z

    Ze Bingwa Member

    #7
    Oct 24, 2011
    Joined: Sep 27, 2011
    Messages: 73
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    akthante mkuuu
     
  8. MTAMBOKITAMBO

    MTAMBOKITAMBO Senior Member

    #8
    Oct 25, 2011
    Joined: Jun 2, 2011
    Messages: 194
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Wakuu kwa uhakika zaidi jaribuni kusearch humu JF 'boost 3g signals' mtapata thread zangu nilizoelezea kwa undani na picha jinsi ya kuboost 3g!
     
  9. g

    gomer Member

    #9
    Oct 27, 2011
    Joined: Nov 9, 2010
    Messages: 78
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    Mkuu bandika links acha usaniii
     
Loading...