Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Kwa wadau naomba jua namna ya kuichakachua modem?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by WJN, Nov 20, 2010.

  1. W

    WJN Member

    #1
    Nov 20, 2010
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 54
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Salaam wana jf? Naitaji kununua modem ya pc, sasa kwanza nahitaji jua je ni kampuni hipi ya simu hapa nchini wanauza modem nzuri?je ni zain,zantel,tigo,voda, au ttcl? Na namna gani mtu unaweza ukaichakachua modem ili iweze kutumia mtandao zaidi ya mmoja?
     
  2. Zasasule

    Zasasule JF-Expert Member

    #2
    Nov 20, 2010
    Joined: Aug 12, 2009
    Messages: 1,008
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
  3. CalvinPower

    CalvinPower JF-Expert Member

    #3
    Nov 20, 2010
    Joined: Nov 25, 2008
    Messages: 778
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 35
    Nunua ya Zain ni rahisi kuchakachua maana zote ni huawei Ila Voda wana huawei na Zte tatizo linakuja vyenye hiyo Zte ni ngumu sana kuchakachua. Tukija kwenye tarifs Zain unalipa 2500 unapata 400mb WCDMA/HSPDA ambayo ni 3G. Voda shiling 2000 unapata 50mb WCMA/HSPDA ambayo no 3G. Sasa sijui ni kwanini Zain wameshusha hivi, may be walikosea sasa wasijeona post hii halafu wakaenda kurekebisha na kupandisha maana tutahama wote.
     
  4. W

    WJN Member

    #4
    Nov 20, 2010
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 54
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
  5. W

    WJN Member

    #5
    Nov 20, 2010
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 54
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    asante pia calvinpower kwa kunishauri
     
  6. BinMgen

    BinMgen JF-Expert Member

    #6
    Nov 21, 2010
    Joined: Jun 18, 2008
    Messages: 1,777
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 135
    kwa wale wenye ,TZE modem, baada ya kuichakachua kwa dc unloker dc-unlocker.us unatakiwa ku-download ZTE_MF622 http://rapidshare.com/files/152404752/ZTE_MF622_not_customised_software.zip kisha usingue vodafone icon kama itafunguka i-close kabisaaa, fungua MF622 icon. enjoy! mimi naitumia TZE K3565-z kwa ZAIN, ZANTEL hakuna kisichowezekana!
     
  7. W

    WJN Member

    #7
    Nov 21, 2010
    Joined: Nov 6, 2010
    Messages: 54
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    vp hiyo TZE yako inakubali hata kwa tigo pia? au ni zain na zantel tu kama ulivyohainisha hapo juu, binmgen?
     
  8. BinMgen

    BinMgen JF-Expert Member

    #8
    Nov 21, 2010
    Joined: Jun 18, 2008
    Messages: 1,777
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 135
    lugha yako haipendezi, haionekani kama kweli unataka kujuwa!, Inaonekana umvivu sana newbie!,hata kujaribu unaogopa,mpaka ujaribiwe?. mimi situmii TIGO!!!, kama wewe watumia tigo unakiwa utuambie kama inakubali. nina cho amini ina detect all sim card
     
Loading...