Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Kutumia simu ya voda kama moderm

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Mupirocin, Mar 31, 2011.

  1. Mupirocin

    Mupirocin JF-Expert Member

    #1
    Mar 31, 2011
    Joined: Jan 28, 2011
    Messages: 1,597
    Likes Received: 17
    Trophy Points: 135
    Nina cm ya Nokia 2690 natumia line ya vodacom. Nataka kuitumia kama moderm kwenye pc yangu. Naomben msaada wanajamii nifanyeje. Natarajia mtanisadia
     
  2. i

    iMind JF-Expert Member

    #2
    Mar 31, 2011
    Joined: Mar 27, 2011
    Messages: 1,839
    Likes Received: 262
    Trophy Points: 180
    Mbona mnapata shida wakati kuna voda shops na customer care services bure. Piga simu 100 au tembelea vodashop iliyo karibu na wewe. Hizi zimewekwa kwa ajili ya matatizo kama haya.
     
  3. G spanner

    G spanner JF-Expert Member

    #3
    Mar 31, 2011
    Joined: Mar 30, 2011
    Messages: 425
    Likes Received: 7
    Trophy Points: 35
    kama unafahamu umjulishe kwasababu kuuliza kwake huenda yuko mbali na hiyo huduma.
     
  4. Donnie Charlie

    Donnie Charlie JF-Expert Member

    #4
    Mar 31, 2011
    Joined: Sep 16, 2009
    Messages: 5,934
    Likes Received: 130
    Trophy Points: 160
    hakikisha ktk cm yako unaweza kupata internet kama haiwezekani ingia ktk website ya vodacom ktk pc ili kufanya registration Vodacom Tanzania - Homepage baada ya hapo hakikisha hiyo cm ina usb cable au pc yako ina bluetooth then fungua website ya nokia udownload nokia pc suite. kamilisha hayo kwanza...
     
  5. Speaker

    Speaker JF-Expert Member

    #5
    Mar 31, 2011
    Joined: Aug 12, 2010
    Messages: 6,359
    Likes Received: 16
    Trophy Points: 135
    Safi sana mkuu,umeniwahi!
    akishindwa hapa basi simu yake ina matatizo!
     
  6. Speaker

    Speaker JF-Expert Member

    #6
    Mar 31, 2011
    Joined: Aug 12, 2010
    Messages: 6,359
    Likes Received: 16
    Trophy Points: 135
    Vodacom watakacho mjibu ni kuchukua modem zao na sio vinginevyo,they are after money na sisi tuna tafuta how to make life easy!
    Kwanini awe na modem na ana simu nzuri anayoweza kutumia kama modem?
     
  7. P

    Paul S.S Verified User

    #7
    Mar 31, 2011
    Joined: Aug 27, 2009
    Messages: 5,841
    Likes Received: 174
    Trophy Points: 160
    Wewe mgeni jukwaa hili? any way voda wanauza modem kwa ajili hiyo unategemea majibu gani toka kwao?.
    Mkuu fanya kama ulivyo elekezwa.
     
  8. Ndibalema

    Ndibalema JF-Expert Member

    #8
    Mar 31, 2011
    Joined: Apr 26, 2008
    Messages: 10,858
    Likes Received: 30
    Trophy Points: 145
    ....Kwa kuongezea waweza kuhitajika kuweka dial up number. ni *99#
     
  9. waseinc

    waseinc Member

    #9
    Mar 31, 2011
    Joined: Mar 22, 2011
    Messages: 54
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 13
    nenda kwny google halaf kwny sehemu ya kusearch andika free download nokia pc suite baada ya hapo nenda ukainstall kwny pc yako alafu nunua usb cable ya cm yako icwe ya kichina,iconnect kwny pc yako hapo utaweza kui2mia kama modem
     
  10. Husninyo

    Husninyo JF-Expert Member

    #10
    Mar 31, 2011
    Joined: Oct 24, 2010
    Messages: 23,718
    Likes Received: 395
    Trophy Points: 180
    Inabidi uunganishe na usb cable.
    Hakikisha pc yako ina nokia pc suit program ndio utaweza kufanya hivyo.
     
  11. Masika

    Masika JF-Expert Member

    #11
    Mar 31, 2011
    Joined: Sep 18, 2009
    Messages: 731
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    aaa kumbe ndo hivyo nimeshajua na mimi tene
    asanteni
     
Loading...